Những chiếc vương miện tuyệt tác đến từ thương hiệu Trang sức Đá quý IJC

Kênh 14 - - Link gốc

Ngày 20/6/2022 vừa qua, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức công bố những chiếc vương miện danh giá nhất dành cho Tân Hoa hậu và Tân Á hậu năm nay.

IJC – Nhà tài trợ trang sức đá quý và vương miện

Vương miện đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay được chế tác bởi Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (IJC). Đây cũng là đơn vị đã chế tác vương miện "Phoenix by IJC" trao tặng Kim Duyên trước thềm cuộc thi cuộc thi Miss Universe 2021.

Vương miện dành cho Hoa hậu và Tiara dành cho hai Á hậu

Vương miện dành cho Hoa hậu và Tiara dành cho hai Á hậu được IJC chế tác được đánh giá là những tuyệt tác đánh dấu bước ngoặc lớn trong ngành kim hoàn Việt, giúp nâng tầm nghề thủ công truyền thống sang chế tác trang sức mang đậm tính nghệ thuật.

Những chiếc vương miện tuyệt tác đến từ IJC đều được chế tác cầu kỳ, tinh tế với thiết kế sáng tạo, đính hàng ngàn viên đá quý thiên nhiên và có giá trị lên hàng tỷ đồng.

Vương miện "Infinity by IJC"

Chiếc vương miện vinh quang được đặt tên là "Infinity by IJC", mang ý nghĩa tôn vinh sức mạnh trí tuệ, nhân phẩm cũng như sự bản lĩnh, dám đương đầu với thử thách của một người phụ nữ Việt Nam trước thời đại mới.

Vương miện "Infinity by IJC" – Bản lĩnh sắc đẹp Việt

Vương miện "Infinity by IJC" được chế tác hoàn toàn từ vàng trắng cao cấp, đính 3 viên Sapphire vàng tại vị trí trung tâm, 279 viên Sapphire và 2.137 viên Kim cương tấm với kích thước khác nhau bao phủ hoàn toàn khung vương miện. Theo công bố, để hoàn thành chiếc vương miện này, 20 nghệ nhân kim hoản của IJC đã phải làm việc xuyên suốt 2.000 giờ để cho ra đời chiếc vương miện tinh xảo và hoàn mỹ nhất.

Đặc biệt, theo chia sẻ từ đại diện IJC: "Từng viên đá quý trên vương miện được tính toán chuẩn xác về tỷ lệ vàng theo góc nhìn từ người đối diện", từ đó ta có thể thấy sự cách cầu kỳ, tỉ mỉ công phu và chuyên nghiệp mà IJC đặt vào vương miện

Theo đánh giá từ các chuyên gia, "Infinity by IJC" là vương miện có giá trị cao nhất trong các cuộc thi sắc đẹp từ trước đến nay, không chỉ ở giá trị vật chất hữu hình mà còn mang đến những giá trị tinh thần vĩnh cửu.

Vương miện "Sunshine by IJC"

"Sunshine by IJC" là vương miện dành cho Á hậu 1, mang ý nghĩa tôn vinh nét đẹp tâm hồn, sự thông tuệ và tài năng của người phụ nữ Việt.

Vương miện danh cho Á hậu 1 – "Sunshine by IJC"

Vương miện dành cho Á hậu 1 được các chuyên viên IJC cùng lên ý tưởng và phác họa từng chi tiết, sau 480 giờ đã ra cho thiết kế hoàn chỉnh. Vương miện "Sunshine by IJC" với 3 viên Citrine Oval kết nối cùng 51 viên Citrine tấm và 1.130 viên đá quý trắng với kích thước khác nhau và phải mất hơn 1.000 giờ để hoàn thành các khâu chế tác còn lại.

Vương miện "Hera by IJC"

Vương miện dành cho Á hậu 2 được đặt tên là "Hera by IJC", tượng trưng cho phẩm chất cương trực, đức tính tốt đẹp và bản lĩnh vững vàng, tự tin trước mọi hoàn cảnh của phái đẹp.

Vương miện dành cho Á hậu 2 – "Hera by IJC"

Được biết, vương miện "Hera by IJC" được IJC sử dụng 3 viên Citrine Oval kết nối cùng 28 viên Citrine tấm và 539 viên đá quý trắng với kích thước khác nhau bao phủ hoàn toàn khung vương miện. Thiết kế của vương miện phác họa theo hình dạng các khối tinh thể đính đá quý liên kết với nhau, vươn lên mạnh mẽ giống như người phụ nữ hiện đại, vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ, thông tuệ.

Vương miện "Phoenix by IJC"

"Phoenix by IJC" là vương miện vinh quang được IJC chế tác và dành tặng cho Kim Duyên trước ngày đến với cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 diễn ra vào năm 2021 vừa qua tại Israel.

Vương miện "Phoenix by IJC" trao tặng Kim Duyên trước thềm Miss Universe 2021

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử các đại diện Việt Nam tại Miss Universe, có một Á hậu được trao tặng vương miện trước khi lên đường dự thi.

Vương miện "Phoenix by IJC" được lấy cảm hứng từ hình ảnh chim phượng hoàng - vua của các loài chim phương Đông - biểu tượng của sự may mắn, quyền lực và giàu sang. Được chế tác từ hàng ngàn viên đá quý, tượng trưng cho sự vinh quang và tài năng của người chiến thắng.

"Phoenix by IJC" không chỉ là vương miện trao tặng cho đại diện Việt Nam trước thềm cuộc thi mà còn là món quà may mắn, lời chúc vinh quang, thành công và tạo thêm động lực cho Kim Duyên trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngoài chế tác vương miện, IJC còn là tài trợ kiêm cố vấn trang sức cho các thí sinh trong suốt các hoạt động của cuộc thi. Trang sức đá quý đã trở thành điểm nhấn, nâng tầm nhan sắc và giúp những người đẹp tự tin thể hiện tài năng và phẩm chất của mình.

https://kenh14.vn/nhung-chiec-vuong-mien-tuyet-tac-den-tu-thuong-hieu-trang-suc-da-quy-ijc-20220623164520136.chn

Chủ đề: hoa hậu Việt Nam