Nhức mắt trước màn phô diễn da thịt hở bạo của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, nhìn thoáng qua ai cũng đỏ mặt

Afamily - - Link gốc

Có vẻ như những tranh cãi từ cư dân mạng không ảnh hưởng quá nhiều tới quyết định lựa chọn trang phục của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021.

Mới đây,Nguyễn Thúc Thùy Tiêntiếp tục khiến cư dân mạng "bỏng mắt" với màn xuất hiện trong tiệc tối thuộc khuôn khổ cuộc thiMiss Grand International 2021. Xuất hiện tại sự kiện, Thùy Tiên khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ với bộ cánh siêu hở của mình.

Nếu gần đây, người đẹp họ Nguyễn khiến mọi người hốt hoảng với bộ váy táo bạo hở vòng 1 thì hôm nay bộ váy hoạ tiết ánh kim lấp lánh ôm sát hở trên hở dưới vô cùng mỏng manh của Thùy Tiên càng khiến mọi người ngại ngùng hơn.

Thậm chí, nhiều người còn bình luận rằng bộ váy khiến mọi người phải đỏ mặt nếu như người đẹp di chuyển.

Từ khi bước vào cuộc thi, Thùy Tiên liên tục gây ấn tượng với loạt váy áo cực kỳ sexy của mình. Cô nàng luôn là tâm điểm khi xuất hiện với những bộ cánh táo bạo và nhận được nhiều lời khen vì thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, có không ít ý kiến cho rằng Thùy Tiên nên tiết chế với các bộ trang phục bởi trên thực tế không cần quá hở hang thì người đẹp vẫn có thể phô diễn thế mạnh hình thể.

8122_728x90_20180424065245443