Nhóm nhạc trainee D1Verse sắp ra mắt: Hứa hẹn 'càng quét' thị trường âm nhạc Việt Nam, không làm 'mất mặt' đàn chị MAMAMOO

Saostar - - Link gốc

RBW Entertainment vừa chính thức giới thiệu nhóm thực tập sinh gồm 7 chàng trai vô cùng tài năng đến từ Việt Nam.

Được biết vào tối ngày 15/4 vừa qua, cả 2 Fanpage Facebook và Instagram của D1Verse chính thức ra mắt với công chúng. Có thể nói đây là nhóm trainee gồm 7 thành viên được một công ty giải trí tuyển chọn kĩ càng và đào tạo chuyên nghiệp. Hơn thế, một số thông tin cho rằng, có thể D1Verse sẽ “tấn công áp đảo” vào thị trường âm nhạc Việt Nam trong thời gian sắp tới. Đồng thời hứa hẹn đây sẽ là nhóm nhạc mang nhiều màu sắc và có khả năng trở thành “hiện tượng hot” trong tương lai.

Một đặc điểm thú vị rằng, hầu hết các thành viên của nhóm đều đang ở độ tuổi rất trẻ, trung bình từ 19 đến 22 tuổi (nhỏ nhất sinh năm 2000 và lớn nhất 1996) và đặc biệt những chàng trai này đều sở hữu nhan sắc và ngoại hình trên cả tuyệt vời. Thông qua trang Facebook chính thức của nhóm D1Verse, mọi người có thể nhận ra rằng, tuy chỉ mới đi vào hoạt động nhưng những chàng trai này đã cho khán giả thấy được sự nhiệt huyết để trở thành nghệ sĩ trong tương lai bằng cách cập nhật liên tục quá trình luyện tập, kêu gọi mọi người quan tâm cũng như chia sẻ một số hoạt động thường ngày.

Hoàng Minh (2000)

Cường Bạch (2000)

Đức Ứng (1998)

Tuy chỉ mới ra mắt với công chúng nhưng nhìn chung D1Verse đã rất được lòng khán giả và hầu hết mọi người đều chúc mừng, nhắn nhủ tình cảm của mình đến những chàng trai trẻ này. Thậm chí một số người ở Việt Nam, sau khi hay tin đã tìm kiếm và bày tỏ sự thích thú và hi vọng D1Verse sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Trần Bình (1998)

An Quang Huy (1997)

Hồng Phú (1996)

Minh Tú (1996)

Tuy chỉ mới ra mắt nhưng những chàng trai này rất “nhiệt tình” cập nhật hoạt động của mình

Hiện nay, công ty đang đào tạo D1Verse cũng là một đơn vị quản lí nhóm nhạc nữ nổi tiếng MAMAMOO và mới đây nhất là tân binh ONEUS. Với những thành quả mà công ty đã đạt được trong những năm vừa qua, khán giả tin chắc họ sẽ tiếp tục có cái nhìn thấu đáo, sâu xa để đề ra chiến thuật đào tạo “gà nhà” của mình như cách mà họ đã thực hiện cho các nhóm nhạc trước đó. Ngoài ra với kinh nghiệm và chất lượng đào tạo trong lĩnh vực nghệ thuật lâu năm, nhiều người hâm mộ Kpop tại Việt Nam tin rằng công ty sẽ giúp nhóm trainee D1Verse sớm có màn debut rực rỡ, xứng đáng là đàn em của MAMAMOO.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Việt Nam