Nhìn thấy fan chờ mình biểu diễn giữa đêm, Bích Phương "mắng yêu" cực gắt: "Chị không đồng ý, không chịu đựng nổi"

Kênh 14 - - Link gốc

Đoạn clip do chính FC của Bích Phương chia sẻ khiến người xem không khỏi thích thú.

Vừa qua,Bích Phươngđã trở thành nghệ sĩ khách mời đặc biệt trong một sự kiện âm nhạc tại một club lớn ở TP. HCM. Là người đảm nhận vai trò "chốt" chương trình nên thời gian nữ ca sĩ trình diễn trên sân khấu diễn ra khá khuya.

Dù vậy, các fan của Bích Phương vẫn túc trực và chờ đợi đến lúc thần tượng ra về khiến cho cô nàng ngồi trên xe cũng có đủ "50 sắc thái" khác nhau khi giao lưu với fan. Trong đoạn clip được FC Bích Phương chia sẻ mới đây đã khiến cho các fan không khỏi thích thú.

Theo đó, mở đầu đoạn clip, Bích Phương tỏ ra khá cứng rắn khi không đồng ý việc các fan đến túc trực ở nơi mình biểu diễn khi đã quá khuya. Cô chia sẻ: "Chị biết mấy đứa thích đi để gặp chị nhưng mà mình chọn giờ mà đi chứ đi như thế này ốm hết chị không đồng ý". Thậm chí, Bích Phương còn "xin" các fan đừng đi giờ khuya khiến fan thừa nhận chỉ thiếu đường... chắp tay lạy.

Cô còn hài hước: "Bây giờ 12 rưỡi rồi, chị bình thường không đi hát là ngủ thẳng cẳng rồi mà giờ này vẫn còn lêu hêu ngoài này đội mưa. Không thể chịu đựng nổi". Dù vậy, khi được fan tặng đồ ăn, Bích Phương ngay lập tức trở thành cô nàng "bán đồ online" và PR cho món quà mà các fan dành tặng. Vừa thích vì được fan ủng hộ nhưng đồng thời cũng thương fan vì không muốn các em thức khuya, đúng là thế khó cho Bích Phương quá mà!

Bích Phương cứng rắn với các fan khi túc trực ở nơi cô biểu diễn quá muộn

Có lúc còn "xin xỏ" fan như thế này

Khoảnh khắc cô nàng "bán đồ ăn online" trước món quà mà fan tặng

Trong một đoạn clip khác, các fan còn ghi lại giây phút Bích Phương ngay từ khi bước ra từ sự kiện và phát hiện ra fan đang đứng chờ đã không ngại ngần "quát" giữa chốn đông người: "Ối dồi ôi mưa gió đã dặn ở nhà không đi rồi cơ mà". Và khi ngồi trên xe, cô nàng cũng nhanh chóng "hối lỗi" với fan: "Lúc nãy ở ngoài quát hơi to chị xin lỗi nhá". Bích Phương ơi đừng mắng fan nữa, họ cũng chỉ vì "u mê" mình thôi mà...

Bích Phương vừa nhìn thấy fan đã lập tức "mắng"

Nhưng không quên xin lỗi fan trước khi ra về đầy đáng yêu

Trước đó, trong sự kiện âm nhạc tối 15/10, Bích Phương đã mang đến cho khán giả 3 ca khúc: Một Cú Lừa, Đi Đu Đưa Đi và Bùa Yêu.Dù chỉ trình diễn khá nhanh chóng nhưng Bích Phương đã chứng minh sức hút cũng như sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho các tiết mục khiến khán giả bên dưới không thể rời mắt khỏi cô nàng.

Bích Phương lần đầu diễn live Một Cú Lừa sau 4 tháng phát hành, sexy thế này ai cũng nguyện để bị lừa hết!

Không khó để thấy sự ủng hộ đầy cuồng nhiệt của người hâm mộ xuyên suốt 3 tiết mục trình diễn của Bích Phương sau thời gian dài vắng bóng trên sân khấu vì ảnh hưởng dịch bệnh.

Bích Phương xinh đẹp trong sự kiện vừa qua

Màn hát live của Bích Phương đã nhận được sự ủng hộ từ khán giả

Nguồn: FB, TikTok - Ảnh: Cắt từ clip

8122_728x90_20180424065245443