Nhan sắc không son phấn của Bảo Tiên con gái Trương Ngọc Ánh được khen xinh đẹp, cá tính

Afamily - - Link gốc

Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Bảo Sơn là nhóc tỳ gen Z đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hình ảnh đời thường của con gái Trương Ngọc Ánh xinh xắn cỡ nào mà khiến dàn sao Việt khen nức nở thế này?Đọc ngay

Mới đây,Trương Ngọc Ánhđã đăng tải một số hình ảnh của con gái Bảo Tiên cùng chiếc đàn ghi ta và tiết lộ cô bé sẽ học thêm một loại nhạc cụ nữa. Khác với hình ảnh ngọt ngào, tiểu thư khi dự tiệc, đi sự kiện cùng mẹ, trong những hình ảnh đời thường này, Bảo Tiên ăn mặc cá tính, năng động hơn hẳn.

Đặc biệt, dù không cần son phấn và chỉ chụp ảnh bằng camera thường nhưng con gái Trương Ngọc Ánh vẫn được rất nhiều người khen xinh. Nhìn những khoảnh khắc này lại càng thấy Bảo Tiên có nhiều nét giống bố nhưng đôi môi thì giống mẹ, không lệch đi đâu được.

Bảo Tiên năm nay 13 tuổi, có ngoại hình cực kỳ nổi bật với chiều cao gần 1m60. Cô bạn hiện đang theo học một trường quốc tế với mức học phí đắt đỏ, có thể nói tốt 3 ngoại ngữ và ước mơ trở thành nhà thiết kế nội thất. Bên cạnh việc học ở trường, Bảo Tiên có thể chơi được nhiều nhạc cụ như piano, ukulele và yêu thích các hoạt động thể thao như tập bơi, tập võ,...

8122_728x90_20180424065245443