'Nhà hàng Trung Hoa 3': Vương Tuấn Khải rời khỏi, Huỳnh Hiểu Minh mở cuộc họp chỉ trích Dương Tử

Saostar - - Link gốc

Sau khi Vương Tuấn Khải rút lui khỏi chương trình Nhà hàng Trung Hoa 3, Huỳnh Hiểu Minh một lần nữa bị chỉ trích.

Vốn là chương trình lấy ẩm thực làm chủ, phong cách của show Nhà hàng Trung hoa là muốn mang đến cho người xem phong cách ấm áp và những mùa trước của chương trình đã làm được điều này. Nhưng từ lúc mùa thứ ba chính thức bắt đầu, vì một số nguyên nhân khác nhau mà khiến các thành viên trở nên căng thẳng, trong đó đa phần xuất phát từ hành vi của Huỳnh Hiểu Minh.

Kể từ lúc mùa 3 ra mắt đến nay, không ít lần Huỳnh Hiểu Minh vấp phải sự chỉ trích của khán giả khi quá tự tư, bá đạo, chuyên quyền không nghe ý kiến của người khác, cũng như không làm tròn trách nhiệm của một ông chủ.

Trong tập phát sóng mới, vì sự rút lui của Vương Tuấn Khải dẫn đến lượt xem của chương trình bị giảm sút, trong khi đó năng lực quản lý nhân viên của “Huỳnh Giáo chủ” tỏ ra không thỏa đáng, một lần nữa bị dân mạng thi nhau ném đá.

Chi tiết của vấn đề nằm ở chỗ khi nhà hàng đang thiếu nhân viên hay lúc mọi người đang bận rộn, bỗng dưng Huỳnh Hiểu Minh lôi kéo, giới thiệu một nhóm khách mới vào. Dẫn đến việc chồng thêm việc và lượng nhiệm vụ của các thành viên khác càng nặng thêm.

Vì luôn ở phòng bếp giúp đỡ dẫn đến tay của Tần Hải Lộ bị sưng, không có cách nào làm việc. Vì vậy, cô đã đổi công việc với Dương Tử. Ở những tập trước, công việc của Dương Tử không liên quan, phụ trách đến mảng nấu ăn, hay đứng sau bếp. Do đó, lúc mới nhận việc cũng xảy ra nhiều sau lầm, Huỳnh Hiểu Minh liền mở cuộc họp phê bình Dương Tử.

Ấm ức lâu ngày càng tích tụ, Dương Tử cũng không nhịn được nữa mà rơi lệ, đồng thời chỉ trích vấn đề của nhà hàng. Hành động này của Dương Tử nhận được sự tán đồng của nhiều cư dân mạng. Vốn dĩ họ không phải là nhân viên chuyên nghiệp, làm việc đã rất mệt, mỗi ngày còn phải mở cuộc họp, như thế áp lực càng lớn hơn.

8122_728x90_20180424065245443