“Nhá hàng“ sương sương 3 ảnh tạp chí, Lisa (BLACKPINK) khiến cả Weibo xao xuyến với hình ảnh vừa sexy vừa ngọt ngào lụi tim

Kênh 14 - - Link gốc

Lisa tiếp tục chứng minh độ hot và tầm ảnh hưởng của mình với những tấm hình tạp chí đỉnh cao, xuất thần.

Weibo xứ Trung đang cực kỳ sôi nổi bàn tán về 3 bức ảnh nhá hàng của tạp chí ELLE Korea về Lisa - thiên thần nhóm nhạc BLACKPINK. Lisa tiếp tục chứng minh độ hot của mình tại thị trường Trung Quốc, nhất là khi cô nàng vừa trở thành HLV của show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2 ("Produce 101" bản Trung).

Không chỉ khiến fan xao xuyến với hình ảnh ngọt ngào, dịu dàng và giàu sức sống, Lisa còn gây sốt với vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm nhưn vẫn không hề "quá đà".

Lisa đẹp xuất thần trên trang bìa tạp chí ELLE. Dù chỉ là những tấm hình "nhá hàng" thôi nhưng hiện tại, các blogger xứ Trung cùng dân tình đều đang sôi nổi bàn tán

Xinh đẹp, ngọt ngào và vô cùng dịu dàng, Lisa tựa nàng công chúa giữa vườn hoa ngọt ngào

Và tấm hình không kém phần quyến rũ, gợi cảm của Lisa

Trước đó, Lisa cũng khiến Weibo "sốt xình xịch" với màn khoe body và đôi chân siêu thực khi xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền cho show "Thanh Xuân Có Bạn". Cô nàng không chỉ khiến mỹ nam Thái Từ Khôn "dán chặt mắt" ngắm nhìn mà còn trở thành chủ đề đứng top tìm kiếm mạng xã hội đất nước tỷ dân này.

Nguồn: Weibo

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Trung Quốc