Ngôi sao Hollywood chọn đầm Công Trí "đụng" với Lan Ngọc, đoạt luôn giải thưởng điện ảnh danh giá

Kênh 14 - - Link gốc

Thiết kế Công Trí mà Kristen Bell lựa chọn đến tham dự Lễ Trao giải Critics’ Choice Awards có màu xanh lá mướt mát trong khi Lan Ngọc đã diện trước đó khá lâu với phiên bản màu hồng rực rỡ.

Dù đã ra mắt được gần nửa năm nhưng mãnh lực từ BST "Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng" của NTK Công Trí vẫn chưa hề giảm sút.

Và mới đây nhất, nữ diễn viên Kristen Bell đã chọn thiết kế số 44 trong BST Xuân-Hè 2020 của anh để tham dự Lễ Trao giải Critics’ Choice Awards diễn ra ngày 12/01/2020 vừa qua. Trên sân khấu danh giá của sự kiện thường niên này, Kristen Bell được vinh danh ở hạng mục #SeeHer cao quý nhằm tôn vinh những người phụ nữ dám phá vỡ giới hạn, vượt ra khỏi rào cản định kiến về giới trong ngành giải trí.

Không chỉ ghi dấu ấn bởi phần phát biểu đầy cảm xúc, nữ diễn viên xứ cờ hoa đồng thời nhận được sự ngợi ca về bộ trang phục ấn tượng của mình.

Với màu xanh mướt từ thiết kế của Công Trí, Kristen Bell đã trở thành tâm điểm của thảm đỏ Critic’ Choice Awards.

Trong gam màu xanh neon nổi bật, mẫu jumpsuit đã giúp Kristen Bell thể hiện thần thái sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ, tự tin của một người phụ nữ đương thời.

Như phần lớn các thiết kế khác trong “Đi nhặt hạt sương nghiêng”, mẫu jumpsuit số 44 của Công Trí được tinh giản thoàn toàn các chi tiết - không đính kết, không thêu – mà tập trung vào việc xử lí phom dáng và chất liệu.

Báo giới quốc tế ưu ái ví von Kristen Bell là một “nữ anh hùng” – không chỉ bởi giải thưởng #SeeHer – mà còn ở trên chính thảm đỏ nhờ phần tà áo đặc biệt phía sau bộ jumpsuit. Để hoàn thiện bộ trang phục, Kristen Bell phục sức bằng cặp hoa tai của Forevermark Jewellery và clutch ánh bạc ton-sur-ton.

Với giới mộ điệu Việt Nam, sáng tạo này ắt mang đến cảm giác quen quen bởi đã từng được nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chọn diện tại sự kiện ra mắt phim "Gái Già Lắm Chiêu 3" cách đây ít lâu. Có điều thay vì giữ sắc xanh nguyên bản của trang phục thì Lan Ngọc lại đổi mới với màu hồng fuchsia rực rỡ. Đây cũng được đánh giá là một sự lựa chọn khôn ngoan và tương thích hoàn hảo đối với Lan Ngọc.

Cùng bộ jumpsuit lụa của NTK Công Trí, Lan Ngọc tạo dấu ấn riêng với sắc hồng fuchsia.

Cô phục sức bằng phụ kiện "tiền tạ, tiền tấn" của Chopard.

Đây cũng được đánh giá là một trong những bộ cánh thảm đỏ đỉnh cao nhất của Lan Ngọc trong năm 2019 vừa qua.

Cùng ứng dụng sáng tạo của NTK Công Trí nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Kristen Bell đều được tưởng thưởng bởi những chi tiết tinh tế rất riêng.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Việt Nam