Ngọc Trinh lộ làn da rớm máu, hóa ra là dùng phương pháp này để giúp mặt đẹp không tì vết

Afamily - - Link gốc

Ở độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh thường xuyên phải sử dụng tới phương pháp tiêm tinh chất để giữ làn da căng mịn.

Tiêm tinh chất hay tiêm căng bóng không còn là phương pháp quá xa lạ với các chị em. Du nhập từ Hàn Quốc từ năm 2018, giờ đây phương pháp tiêm tinh chất để giúp làn da được căng mịn, bóng đẹp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện độ săn chắc của làn da.

Mới đây, cô nàng Ngọc Trinh cũng vừa mới khoe cảnh tượng làn da "rớm máu" của mình, nhìn tưởng đau đớn, nhưng trước khi thực hiện thủ thuật tiêm, làn da sẽ được ủ tê khoảng 30 phút.

Ngọc Trinh ở độ tuổi ngoài 30, cô cũng chia sẻ rằng rất chăm chỉ thực hiện phương pháp này, cô cố gắng sắp xếp 3 tuần làm 1 lần để giữ được làn da mịn đẹp không nếp nhăn.

Phương pháp này sẽ giúp da cải thiện rất nhiều trong 1 lần tiêm, trong tinh chất được đưa vào da có tất cả hoạt chất cần thiết như: Vitamin, khoáng chất, Tế bào gốc... cấy thẳng vào lớp trung bì của da, việc tiêm này giúp thẩm thấu được tất cả các dưỡng chất để nuôi lớp da bên trên 1 cách nhanh chóng mà không làm tổn thương bề mặt.

Nếu muốn thực hiện tiêm trẻ hóa da căng bóng, chuyên gia sẽ sử dụng máy tiêm thay vì tiêm bằng tay, vì máy tiêm mới có thể đưa dưỡng chất đúng vào phần trung bì để hoạt chất được tiêm vào phát huy hết tác dụng, tiêm tay thường dành cho tiêm nám vi điểm.

Tuỳ theo tình trạng da mà chuyên gia sẽ mix hoạt chất cần thiết như: Tế bào gốc, Vitamin, khoáng chất, Hyalurolic. Thường sẽ là PRP - Huyết tương từ máu tự thân (Phương pháp này cần thực hiện tại cơ sở được trang bị đầy đủ máy móc vô trùng và bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp). Giá của 1 lần tiêm tinh chất rơi vào khoảng 8-20 triệu/ buổi. Tùy vào độ tuổi và loại da mà bạn có thể chọn tiêm theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Thủ thuật tiêm tinh chất cũng không khác nhiều với tiêm các chất làm đầy, sau khi làm sạch da mặt, bạn sẽ được ủ tê ở những vị trí cần tiêm, sau đó bác sĩ thẩm mỹ tiến hành tiêm tinh chất vào da, cụ thể như sau:

Tổng hợp

Chủ đề: Hàn Quốc