Ngọc Trinh có phản ứng gây chú ý khi nghe Chi Pu rap, nói 1 câu ngắn là đủ hé lộ mối quan hệ hiện tại

Kênh 14 - - Link gốc

Đây cũng là lần hiếm hoi Ngọc Trinh công khai nói về chuyện ca hát của Chi Pu.

Trong suốt 3 năm debut làm ca sĩ, Chi Pu chưa bao giờ thôi gây tranh cãi vì chất giọng của mình. Không chỉ khán giả, mà hàng loạt nghệ sĩ trong làng giải trí cũng liên tục chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý, ngầm phản đối cô nàng đi hát. Thế nhưng, vẫn có những người nổi tiếng ủng hộ Chi Pu hết mình, điển hình là Ngọc Trinh.

Sao nữ Vbiz phản ứng khi đồng nghiệp nam đụng chạm: Đỗ Thị Hà - Chi Pu gây xôn xao, Ngọc Trinh xoay chuyển tình thế cực bạo

Theo đó, mới đây người đẹp Trà Vinh đã thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ lại đoạn rap của Chi Pu tại lễ hội âm nhạc hồi đầu năm 2021. Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh viết: "Đó, chị thích con em phải như vậy nè". Không chỉ vậy, "nữ hoàng nội y" còn đăng liên tiếp nhiều story để bày tỏ sự phấn khích trước đoạn rap của giọng ca Anh Ơi Ở Lại. Việc Ngọc Trinh ủng hộ Chi Pu hết mình trong vai trò ca sĩ đã khiến dân tình vô cùng phấn khích, chứng minh tình cảm thân thiết như chị em giữa 2 mỹ nhân đình đám nhất nhì Vbiz.

Ngọc Trinh phấn khích trước đoạn rap của Chi Pu. Người đẹp còn liên tục khen ngợi em gái thân thiết của mình

Ngọc Trinh và Chi Pu trở nên thân thiết hơn sau khi hợp tác trong dự án Cung Đàn Vỡ Đôi. Trong công việc lẫn cuộc sống đời thường, cả hai đều rất nhiệt tình ủng hộ nhau bằng nhiều cách. Đặc biệt,kể từ khi trở thành chị em thân thiết với Ngọc Trinh, Chi Pu đã có bước chuyển mình trong phong cách, trang phục càng ngày càng cắt xẻ "đốt mắt" dân tình. Cả hai đã có không ít lần lên đồ đồng điệu với mức hở bạo chẳng ai kém ai.

Chi Pu và Ngọc Trinh có mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai thường xuyên ủng hộ nhau trong cuộc sống cũng như các hoạt động nghệ thuật

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Chi Pu