Nghi vấn Captain Marvel và Valkyrie là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của MARVEL?

Kênh 14 - - Link gốc

Disney vừa hé lộ thông tin rằng Valkyrie rất có thể xuất hiện trong Captain Marvel 2 theo ý muốn của đạo diễn. Đây cũng có thể là một bất ngờ dành cho fan vì hai người rất có thể là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên trong MCU.

Nếu là fan Marvel thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua cặp đôi chiến hạm “không cần ai đẩy tự chúng tôi đẩy” này: Đại Úy Marvel – Carol Denvers (Brie Larson) và nữ chiến binh Valkyrie (Tessa Thompson). Liệu họ có thể tái hợp trong một bộ phim sau hàng loạt “thính” chất lượng từ cả hai diễn viên không?

Nguồn gốc của đôi trẻ này là đâu?

Sau trailer Endgame, cặp đôi Đại úy Marvel và chiến binh Valkyrie bắt đầu nổi rần rần trên twitter. Lần đầu tiên gặp mặt trong trailer, Thor đã bị choáng ngợp bởi sự mạnh mẽ của Carol nên đã nói: “Tôi thích cô gái này rồi đấy”. Nhưng thay vì ship cặp đôi này với nhau, nhiều fan lại cho rằng ông thần Sấm này đang có kế hoạch mai mối hai bà chị đầy mạnh mẽ Carol Denvers và Valkyrie.

Trước Endgame, Captain Marvel là bộ phim đã gây bão bởi nhiều ý kiến trái chiều. Đây là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của Marvel tôn vinh nữ quyền, có nữ siêu anh hùng là nhân vật chính. Phải nói rằng nữ diễn viên Brie Larson đã thể hiện rất tốt sự kiêu ngạo mạnh mẽ đầy uy lực của Carol Denvers khiến hàng loạt chị em đổ rầm rầm.

Nhất là đoạn cuối Endgame, chị đại Marvel xuất hiện với quả đầu cắt ngắn chiều lòng người hâm mộ comic càng khiến mọi người nghi ngờ, liệu chị có phải nhân vật đồng tính mà Marvel chưa bật mí hay không.

Carol Denver phim Captain Marvel.

Về phần Valkyrie, xuất hiện lần đầu trong Thor: Ragnarok với tư cách là nữ chiến binh, ủng hộ và chống lại chị gái Hela cùng với Thor. Đặc điểm chung của hai chị gái này đều là rất ngầu, cảnh nào xuất hiện đánh nhau cũng siêu ngầu. Đến Endgame đã xuất hiện một nhân vật đồng tính nhưng lại khá úp mở về danh tính. Có lẽ ai cũng đoán ra đó là Carol hoặc Val, họ cũng nói thêm là sẽ có nhiều vấn đề liên quan đến LGBTQ hơn ở Phase 4 của MCU. Bên cạnh đó, dự án The Eternals sắp tới đây của Marvel cũng sẽ giới thiệu thêm một nhân vật đồng tính nữa.

Chủ tịch Marvel, Kevin Feige cũng đã chia sẻ khá nhiều về LGBTQ, dĩ nhiên là ông không thể nói cho hàng triệu fan biết được chính xác đó là ai. Ngay lúc này, The Eternals sẽ là một bật mí lớn tới tất cả các fan.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong muốn Captain Marvel và Valkyrie "đến với nhau" không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có. Trời ơi! Họ đẹp đôi quá đi mất.

Không. Tôi đang mong chờ một cặp đồng tính nam đây này!

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Marvel