Nghi ngờ xuất hiện thêm “thánh gian lận nhạc số” đầu năm mới: No.1 loạt BXH còn ẵm luôn cả cúp Inkigayo

Kênh 14 - - Link gốc

Netizen không khỏi bức xúc khi Kpop tiếp tục xuất hiện thêm một nam ca sĩ có khả năng là “thánh gian lận nhạc số” mới.

Trên Inkigayo mới đây, chủ nhân của chiếc cúp chiến thắng là nam ca sĩ ít được ai biết đến – Woody cùng ca khúc "Fire Up". Trên các BXH Kpop hiện tại, bài hát này hiện đang giữ những thứ hạng rất cao, No.1 trên hầu hết các trang nghe nhạc của Hàn hay thậm chí No.1 cả iChart. Thành tích trên BXH cực mạnh đã giúp anh nhận được hơn 5.500 điểm ở hạng mục doanh thu nhạc số, còn lại ở các hạng mục khác như điểm lên sóng hay bán album, Woody đều không có điểm nào.

Woody chiến thắng Inkigayo ngày 10/2 với tổng số điểm là 5.790.

"Fire Up" hiện đang có thứ hạng rất cao trên BXH.

Tuy nhiên, chiếc cúp của nam ca sĩ lại không khiến netizen hài lòng. Trường hợp của anh khiến nhiều người nhớ đến Nilo và Shaun của năm ngoái khi cả hai đều là những ca sĩ kém tiếng nhưng bài hát lại có thứ hạng cao đến mức khó tin. Dù không có bằng chứng xác thực nhưng không ít cư dân mạng đã tin rằng Woody hay công ty quản lý của anh đã sử dụng chiêu trò để gian lận. Bên cạnh đó, bản thân "Fire Up" cũng bị chê là không quá xuất sắc để có thể giúp Woody thăng hạng dữ dội trong những ngày vừa qua:

- "Đạt No.1 ngay lúc giữa đêm hả? Có thật không vậy? Tôi nghe bài này là vì tò mò nhưng được 10 giây là tắt ngay và luôn. Ai mà thèm nghe bài này hả trời? Không biết sao lại được No.1 nữa, cái bài vô danh chẳng ai biết đến…"

- "Không phải là bài này quá dở để mà đạt được No.1 hả…"

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, "Fire Up" (Woody) có xứng đáng đạt No.1 không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nghe cũng hay phết mà.

Dở ẹc, chẳng xứng đáng được No.1.

Nguồn tham khảo: KpopMap

8122_728x90_20180424065245443