Netizen "đào" lại clip Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà "thả thính" về chuyện làm cô dâu, hé lộ luôn tình trạng yêu đương?

Kênh 14 - - Link gốc

Trong những chủ đề về đời tư, chuyện tình cảm của Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM vào tối 20/11. Danh hiệu hoa hậu đã thuộc về người đẹpĐỗ Thị Hàsinh năm 2001. Ngay lập tức, tất tần tật thông tin về Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông và công chúng.Trong số đó, chuyện tình cảm của Đỗ Thị Hà lại càng khiến khán giả chú ý.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tự "bóc trần" khuyết điểm trước khi đăng quang, nghe xong lý do ai cũng gật gù ngưỡng mộ

Mới đây, netizen "đào" lại clip hậu trường của Đỗ Thị Hà vào đầu tháng 6/2020 trên TikTok. Tại đây, nàng hậu thể hiện khả năng "thả thính" cực ngọt: "Làm cô dâu hoài mà chưa có chú rể rước". Cũng qua đây, cô ngầm khẳng định bản thân vẫn còn đang độc thân chứ không hẹn hò bất cứ ai.

Hoa hậu hé lộ trình trạng yêu đương của mình chỉ qua 1 câu "thả thính"

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng khiến dư luận dậy sóng khi lộ loạt ảnh mặc váy cưới với chàng trai lạ mặt. Nhìn qua, nhiều netizen tưởng rằng đây là ảnh cưới của nàng hậu, tuy nhiên đây chỉ là hình người đẹp chụp quảng cáo.

Cũng trong buổi giao lưu vào ngày 21/11, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tiết lộ luôn về chuyện tình cảm: "Em chưa nghĩ về việc có một mối quan hệ tình cảm trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, em có thể chia sẻ về mẫu bạn trai trong tương lai, em thích 1 người 'ngoài lạnh trong ấm', hơi ngôn tình 1 chút. Đến thời điểm hiện tại, em vẫn chưa có mối tình nào".

Hình cưới của Đỗ Thị Hà làm dậy sóng dư luận, tuy nhiên đây vốn là shoot ảnh cô chụp quảng cáo

Nguồn ảnh - clip : Sưu tầm

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: hoa hậu Việt Nam