Mỹ nam “Nàng Juliet Phương Đông” qua đời ở tuổi 36, nguyên nhân tử vong khiến công chúng bàng hoàng

Afamily - - Link gốc

Ngay khi được công bố, tin tức này đã gây chấn động dư luận.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 16/9 đưa tin, nam diễn viên “Nàng Juliet Phương Đông” Huỳnh Hồng Thăng được tìm thấy đãqua đờitại nhà riêng tại quận Bắc Đầu, Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc).

Một nguồn tin cho hay, thi thể của Huỳnh Hồng Thăng đã đông cứng khi được gia đình tìm thấy. Hai ngày trước, trên trang cá nhân, Huỳnh Hồng Thăng vẫn đăng tải hình ảnh vui đùa cùng cún cưng.

Cha Huỳnh Hồng Thăng cho hay, vào ngày hôm trước nam diễn viên vẫn ăn uống cùng cả gia đình. Ngay khi tìm thấy con trai tử vong tại nhà riêng, cha Huỳnh Hồng Thăng đã lập tức báo cảnh sát và cứu hộ.

Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, không có dấu hiệu vật lộn trong nhà, nguyên nhân tử vong có thể là do nam diễn viên bị ngã trên sàn phòng tắm khiến đầu bị chấn thương nặng và không thể qua khỏi.

Thông tin nam diễn viên đột ngột qua đời khiến dư luận vô cùng chấn động. Bởi lẽ, khi còn sinh thời, Huỳnh Hồng Thăng là một nghệ sĩ vô cùng vui vẻ và hài hước. Anh được rất nhiều đồng nghiệp như:Lâm Y Thần,Dương Thừa Lâm, Ngô Tôn… vô cùng yêu quý.

Nguồn: Harpers Bazaar

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Trung Quốc Đài Loan