Muốn vẽ mèo như thật, cậu bé nhốt "mẫu" trong phòng rồi tỉ mẩn quan sát, đếm từng sợi lông, thành quả cuối cùng ai cũng cười ná thở

Afamily - - Link gốc

Dù rất nỗ lực quan sát, vẽ vời nhưng cậu bé có vẻ không có năng khiếu hội họa cho lắm!

Rất nhiều trẻ nhỏ có niềm đam mê đặc biệt với hội họa. Hễ thấy bút là y như rằng các bé sẽ cầm lấy và nguệch ngoạc lên tường, lên giấy... Tuy nhiên, vì tuổi nhỏ nên năng lực có hạn. Bởi thế mới có chuyện dù các bé vô cùng chuyên tâm vẽ vời mà thành quả vẫn rất hài hước.

Mới đây, trên mạng xã hội đang rần rần chia sẻ một bộ ảnh ghi lại quá trình ngồi vẽ mèo của cậu bé ở xứ Trung. Cụ thể, muốn vẽ mèo, mà phải vẽ sao cho giống y như thật nên cậu nhóc đã bắt mẫu và nhốt trong một gian kín. Tiếp đó, cậu bé miệt mài quan sát và vẽ với hy vọng tác phẩm của mình trông y như thật.

Hành trình vẽ mèo của cậu bé...

Cậu thay đổi rất nhiều tư thế để vẽ cho thoải mái cũng như quan sát ở các góc khác nhau. Cậu bé đang thể hiện sự nghiêm túc thật sự trong sáng tạo nghệ thuật.

Và đây là thành quả sau một khoảng thời gian không ngắn nỗ lực của cậu bé...

Mặc dù thành quả thì chẳng lấy gì làm xuất sắc, thế nhưng bộ ảnh này đang khiến dân tình cười ná thở vì quá đáng yêu. Một lần nữa phải khẳng định, trẻ con có những cách tưởng tượng và thể hiện thật sự sáng tạo, khác biệt!!!

Trước đó, không ít lần những cô bé, cậu bé tập tành "vẽ mèo" hoặc "vẽ chó" cũng làm những người lớn bị... chấn động một phen. Bởi những em nhỏ này lại có cách hiểu và áp dụng quá ư sáng tạo.

8122_728x90_20180424065245443