Muốn biết năm nay có được tăng lương thăng chức không hãy làm ngay bài test này

Dân Việt - - Link gốc

Câu trả lời của bạn sẽ phản ánh năng lực và khả năng trong công việc, từ đó cho thấy bạn có được đề xuất tăng lương hay không.

Đáp án A

Bạn là người lý tưởng để hoàn thành công việc, bạn làm vì đam mêm nên không quá chú trọng đến tiền lương. Bạn tin chắc rằng tiền lương không phải là lý do quan trọng nhất để bạn làm việc một cách nghiêm túc. Đây là lý do tại sao sếp lại rất tin tưởng bạn. Bạn tin rằng việc nhận ra giá trị bản thân là lý do quan trọng nhất để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, để sự nghiệp phát triển tốt hơn và cải thiện mức sống hiện tại, bạn nên đề xuất tăn lương với sếp, điều này có lợi cho sự phát triển lâu dài sự nghiệp trong tương lai.

Đáp án B

Bạn sẽ có cơ hội vàng để tăng lương trong tương lai gần, nhưng bạn cần khéo léo và khôn ngoan hơn khi đưa ra các phương pháp giải quyết vấn đề hiệu quả cho công ty, để sếp thấy được bạn là người có năng lực. Nếu sếp thấy được công sức bạn bỏ ra nhiều hơn mức lương hiện tại và bạn cũng chăm chỉ hơn những nhân viên khác, chắc chắc sếp sẽ cân nhắc vấn đề tăng lương. Hãy nắm bắt từng cơ hội, cố gắng hơn nữa để cơ hội thăng tiến ngày càng tiến lại gần với bạn hơn.

Đáp án C

Bởi vì khoảng cách hiệu suất của bạn trong công việc có sự chênh lệch nên sếp rất khó đánh giá khả năng làm việc của bạn một cách công bằng và chính xác. Do đó, thật tiếc là khả năng tăng lương của bạn trong năm nay không xảy ra. Thế nhưng bây giờ, nếu bạn có thể xây dựng mối quan hệ và tương tác gần gũi hơn với đồng nghiệp, sếp có thể thay đổi suy nghĩ. Nếu sếp thấy bạn và đồng nghiệp hòa hợp, đoàn kết và hợp tác suôn sẻ, bạn sẽ được xem xét nằm trong danh sách được tăng lương.

Đáp án D

Thật không may, tên của bạn không có trong danh sách tăng lương.Mặc dù bạn làm việc chăm chỉ, là một nhân viên gương mẫu. Bạn đang có một công việc bình thường nên cần phải sử dụng một chút khôn ngoan, chỉ khi đó bạn mới có thể hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Bạn có thể nói chuyện với sếp mình nhiều hơn, đừng sợ sếp của bạn. Việc tìm gặp sếp lúc rảnh rỗi, nói chuyện và trao đổi, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên rất bổ ích.

Bạn nghĩ con chó nào là thú vị nhất?

Đáp án A

Đáp án B

Đáp án C

Đáp án D

8122_728x90_20180424065245443