Một chi tiết nhỏ trong trailer 'Avengers: Endgame' gợi ý đến cái chết của Captain America?

Saostar - - Link gốc

Chúng ta đã từng có những dự đoán về sự hy sinh của Captain America trong phần phim "Avengers 4: Endgame". Chưa ai khẳng định điều này, thậm chí Chris Evans từng có bài đăng tạm biệt đoàn phim sau khi đóng máy nhưng cũng lập tức phủ nhận việc mình sẽ chết trong phim.

Đúng như dự đoán với sự mong chờ hàng triệu khán giả trên toàn cầu, trailer của Avengers 4: Endgame là quả bom thực sự đối với người hâm mộ vào ngày 07/12/2018. Đoạn trailer mở ra bối cảnh và tình thế của các siêu anh hùng sau cái búng tay của Thanos. Iron Man trôi dạt ngoài vũ trụ trên con tàu đã cạn kiệt lương thực và oxy, sau khi anh mắc kẹt ở hành tinh Titans trong phần Avengers: Infinity War. Một cảnh trong trailer mới tiết lộ có thể Nebula - cô con gái nuôi của Thanos cũng có mặt trên con tàu vũ trụ của Iron Man.

Trailer phim.

Sau đó, những cảnh đầy bi thương, u uất của các siêu anh hùng khác tại đại bản doanh nhà Tony Starks. Captain America nước mắt chảy dài, Black Widow vỗ về an ủi trong khi Thor thẫn thờ trước sự tan biến của những người bạn. Bruce Banner đang nhìn lại danh sách những người biến mất… Tuy nhiên sau đó, trailer hé lộ kế hoạch chiến đấu cho trận chiến cuối cùng của Biệt đội Avengers.

Còn nhớ trước đó, trong những kịch bản bị lộ ra, tình tiết Steve Rogers hy sinh trong phần 4 đã khiến nhiều người đau lòng và không tin đó sẽ là sự thật. Sau đấy, nam diễn viên Chris Evans - người đóng vai Captain America đã đăng một dòng trạng thái trên Twitter ngụ ý kết thúc hành trình đồng hành với những bộ phim Avengers và Vũ trụ điện ảnh Marvel trong 8 năm qua, khiến cho fan càng tin vào giả thuyết anh sẽ chết trong phim. Mặc dù sau đó anh đã lên tiếng phủ nhận nhưng công chúng vẫn giữ quan điểm của mình.

Mới đây, các fan đã có một giả thuyết về cái chết của Captain America ngay trong chính trailer Avengers 4: Endgame. Cụ thể, một bàn tay đã cầm lấy chiếc la bàn bỏ túi có bức ảnh trắng đen của người yêu cũ Captain America - Peggy Carter. Đây không phải lần đầu tiên bức ảnh xuất hiện.

Trước đó, trong Captain America: The First Avenger, Captain America đã đặt chiếc la bàn vào trên bộ điều khiển máy bay chiến đấu của Red Skull trong lúc anh nói những lời từ biệt với Peggy qua radio. Bức ảnh này là hình ảnh cuối cùng anh nhìn thấy trước khi “chết” trong vụ nổ máy bay và chặn đứng âm mưu của Red Skull. Chính vì thế, sự xuất hiện của chiếc la bàn bỏ túi này trong trailer Avengers: Endgame như một điềm báo cho cái chết của Steve Rogers.

Peggy Carter

Peggy chết trong sự kiện của Captain America: Civil War. Có vẻ như Cap đã sẵn sàng tái ngộ với cô ở một nơi vô định, nơi tuổi tác của họ không còn là vấn đề, để anh có thể thực hiện lời hẹn hò mà mình đã trì hoãn từ những năm 1940.

Có ý kiến cho rằng, Black Widow lại là người nắm giữ chiếc la bàn ấy trong tay, không phải là Captain America. Điều này gợi ý cho việc anh mở lòng mình, chia sẻ với cô về nỗi mất mát của mình, hoặc rất có khả năng cô giữ nó sau khi anh đã đi gặp định mệnh của đời mình.

Bàn tay của Black Widow.

Lý do đặt ra là vì, bao tay của Black Widow có màu tối hơn găng tay xanh của Captain America. Chính vì thế, xác suất cô cầm chiếc la bàn ấy cao hơn. Tuy nhiên, cũng có thể Cap đã thay đổi găng, hoặc màu phim đã bị chỉnh đi nên khó lòng nhận định.

Bàn tay của Captain America.

Bạn nghĩ sao về sự việc này? Đó là bàn tay của Natasha hay Steve Rogers? Captain America có chết trong phần phim Avengers: Endgame không? Hãy cho SAOstar biết ý kiến của bạn nhé.

Huỳnh Hoàng

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: người yêu cũ Marvel