Mối quan hệ giữa con trai Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi của mẹ được hé lộ qua 1 chi tiết nhỏ

Kênh 14 - - Link gốc

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên công khai hẹn hò, dân tình đã không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của trai đẹp này với con riêng nữ ca sĩ.

Thời gian gần đây, tin đồn hẹn hò của cáccặp đôi "chị ơi anh yêu em"rõ nhiều nhưng đường đường chính chính công khai chuyện tình cảm thì khá ít ỏi. Một trong số đó cóLệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu.

Sau khi công khai hẹn hò, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tình tứ ra sao thì không phải nói nhiều bởi cả2 không ngại dành cho nhau những lời có cánh trên MXH. Còn mối quan hệ giữa con trai Lệ Quyên (Lê Kỳ Anh, 10 tuổi) với tình trẻ của nữ ca sĩ thì sao nhỉ? Và đây là câu trả lời.

Nhiều người khá tò mò về mối quan hệ của Lâm Bảo Châu và con trai Lệ Quyên

Mới đây, dân mạng phát hiện ra con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu theo dõi nhau trên Instagram từ bao giờ, dù số người Kỳ Anh theo dõi khá ít ỏi (74 người). Đương nhiên, Lệ Quyên và chồng cũ cũng nằm trong danh sách này.

Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu theo dõi nhau trên Instagram

Không dừng lại ở việc theo dõi con riêng của Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu còn thả tim cho cậu bé. Cụ thể là trong hình ảnh mới nhất của Kỳ Anh, khi thiếu gia này đến thăm nhà thờ Tổ của Hoài Linh cùng với mẹ chiều nay (23/2).

Đáng chú ý hơn là cùng trong chiều 23/2, Lâm Bảo Châu cũng đăng một loạt ảnh story được cho là khung cảnh ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh lên Instagram. Điều này phần nào giúp cho dân mạng có đáp án vềmối quan hệ giữa con trai Lệ Quyên và tình trẻ của nữ ca sĩ.

Lệ Quyên và con trai đăng ảnh ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Lâm Bảo Châu cũng đăng story với khung ảnh ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Được biết Lê Kỳ Anh (Anthony Lê) có nickname là Bo, sinh năm 2011. Mới 10 tuổi nhưng Kỳ Anh đã có cuộc sống khiến nhiều người ao ước như ở biệt thự, xài hàng hiệu, học chơi golf,... Vì vậy thiếu gia này được đánh giá sẽ là cái tên đáng gờm của giới rich kid trong tương lai.

Lê Kỳ Anh và mẹ Lệ Quyên

Ảnh: Tổng hợp

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Lệ Quyên Hoài Linh