Model Kid: Mâu Thủy - Hương Ly "khẩu chiến", nhưng gây bất ngờ nhất là Tuyết Lan!

Kênh 14 - - Link gốc

Đoạn clip từ buổi ghi hình "Model Kid Vietnam 2019" đã cho thấy một dàn HLV trẻ và đầy quyết liệt khi tranh giành thí sinh. 3 cô gái Tuyết Lan, Mâu Thủy, Hương Ly không hề nhường nhịn nhau trong chương trình này!

"Model Kid Vietnam 2019" đã chính thức được khởi động và bước vào những ngày ghi hình đầu tiên. Kết thúc vòng casting, các gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng chọn đội với sự hiện diện của 4 vị Huấn luyện viên (HLV): Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại và Hương Ly. Nếu ai tưởng rằng một chương trình dành cho trẻ em sẽ khó có những diễn biến kịch tính thì hãy xem clip sau đây!

Ở clip đầu tiên, 2 nàng Quán quân "Vietnam's Next Top Model" tranh luận khá căng thẳng. Mâu Thủy cho rằng Hương Ly đã đến gần thí sinh để chiêu dụ thí sinh. Tuy nhiên, Hương Ly lại khẳng định cô chỉ lại gần và nói mình sẽ ủng hộ thí sinh mà thôi. Mâu Thủy tiếp tục cho biết, cô không thích cách Hương Ly tiếp cận thí sinh và tính cô không thích tranh giành. Mặc cho Hương Ly tha thiết gọi: "Chị gái ơi..." nhưng dường như Mâu Thủy không muốn lắng nghe mà tiếp tục tập trung vào lời nói của mình.

Mâu Thủy tranh luận cực căng...

... với Hương Ly

Đoạn clip thứ 2 lại cho thấy một Tuyết Lan mạnh mẽ, cá tính, khác hẳn hình ảnh có vẻ hơi hiền ở vòng casting. Đây là lần đầu Tuyết Lan trở lại Việt Nam đảm nhận vai trò Huấn luyện viên của show thực tế, nên có lẽ ít ai biết được cá tính của nàng Á quân "Vietnam's Next Top Model" như thế nào. "Các em phải hiểu một điều rằng là chị lớn, chị phát biểu trước. Hãy để chị kết thúc câu chuyện của chị. Các em ơi, bình tĩnh, chị phát biểu xong rồi, bây giờ là quyền của các em. Em hiểu không? Đừng chen vô lời chị!" - Tuyết Lan đanh thép khi tranh luận cùng các đàn em.

Tuyết Lan thể hiện cái uy của đàn chị

Quang Đại liệu có phải là người hiền nhất trên ghế nóng?

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Việt Nam