Mẹ 'tiên tri' của Duy Mạnh dự đoán bất ngờ về trận Việt Nam-Iran

Saostar - - Link gốc

Mẹ trung vệ Đỗ Duy Mạnh thường có những dự đoán chính xác đến khó tin cho tuyển Việt Nam. Bà mẹ của trung vệ tuyển Việt Nam có dự đoán bất ngờ vệ trận Việt Nam - Iran.

Trò chuyện với Saostar, bà Lê Thị Lan (mẹ của Duy Mạnh) cho biết chờ đợi một điều bất ngờ từ ở trận Việt Nam - Iran, dù dự báo nhiều khó khăn chờ đợi.

“Trận này khó lắm đấy cháu. Cô xem Iran đá rồi. Họ đá hay quá. Cô mong trận này Việt Nam thắng hoặc hòa. Đó là mong ước của cô nhưng sự thật thì khó thực sự, vì đối thủ rất mạnh.

Nếu dự đoán thì cô hy vọng có một kết quả hòa cho tuyển Việt Nam. Đá với Iraq còn có cơ hội thắng nhưng Iran thì rất khó để có được 3 điểm”, bà Lê Thị Lan nói.

Mẹ của Đỗ Duy Mạnh mong chờ một kết quả hòa.

Theo mẹ của Duy Mạnh, trận đấu với Iran thì tuyển Việt Nam rất cần may mắn đồng hành vì đối thủ đẳng cấp, từng dự World Cup và vượt trội về nhiều mặt so với thầy trò HLV Park Hang Seo.

“Mạnh có gọi điện về cho cô vào tối qua. Mạnh nói trận này khó khăn nhưng cố gắng chơi với 200% trước Iran. Vì phải làm tất cả để hy vọng đi tiếp vào vòng đấu loại. Mạnh cũng tiếc nuối lắm vì trận thua Iraq, vì cơ hội có 1 được 1 điểm đã cận kề rồi”, bà Lê Thị Lan nói với Saostar.

Bà Lê Thị Lan được ví như bà mẹ “tiên tri” khi từng dự đoán chỉ sai 1 trận đấu của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018, đó là trận đấu Việt Nam hòa Malaysia dù dẫn trước 2 -0. Hôm đó, mẹ của Duy Mạnh dự đoán tuyển Việt Nam thắng 2-1.

6 trận đấu còn lại của tuyển Việt Nam thì bà Lê Thị Lan đều dự đoán chính xác. Điều này khiến cho người hâm mộ rất bất ngờ và nhiều người tin tưởng mỗi lần mẹ của Duy Mạnh dự đoán thường mang đến vận may cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Với dự đoán Việt Nam hòa Iran, bà Lê Thị Lan hy vọng sẽ mang đến sự may mắn cho tuyển Việt Nam trong trận đấu quan trọng với đối thủ được đánh giá là ứng viên số 1 cho chức vô địch ASIAN Cup 2019.

Trận đấu của tuyển Việt Nam và Iran diễn ra vào lúc 18h hôm nay, được trực tiếp trên kênh VTV6. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo là có 1 kết quả thuận lợi trước Iran.

8122_728x90_20180424065245443