"Mê cung tập 7": Fedora - Doãn Quốc Đam ôm bom giết mẹ không thành, cô gái xinh đẹp thoát chết trong gang tấc

Afamily - - Link gốc

Vụ án giết người hàng loạt của Fedora - Doãn Quốc Đam trong phim hình sự "Mê cung" cuối cùng cũng khép lại.

Tập 7 của phim truyền hình Mê cung vừa lên sóng vào tối 15/5. Trong tập này, vụ án Fedora (Doãn Quốc Đam) giết người hàng loạt đã chính thức khép lại. Mở đầu bộ phim, đội cảnh sát hình sự do Khánh (Hồng Đăng) dẫn đầu đã giải cứu thành công cô tiểu thư hư hỏng Đồng Ngọc Lan (Huyền Trang Mù Tạt). Đồng Ngọc Lan xinh đẹp, được nuông chiều từ nhỏ nhưng chỉ thích giao du với đám bạn hư hỏng. Cô còn thường xuyên dùng ma túy đá và gián tiếp gây ra cái chết cho cô gái mồ côi Thu Hương.

Thu Hương là bạn gái của Fedora, vì muốn trả thù cho người yêu nên hắn mới lên kế hoạch giết người. Sau khi sát hại Trâm - Tuyết - Huệ, Fedora mới bắt cóc và toan giết chết Đồng Ngọc Lan. Hắn cài sẵn một cái bẫy chết chóc rồi dùng camera ghi hình gửi đến cho cảnh sát. Nhờ trí thông minh và sự nhạy bén, đội cảnh sát hình sự của Khánh đã giải thoát cho Đồng Ngọc Lan thành công.

Fedora tỏ ra cay cú khi Đồng Ngọc Lan không chết.

Bên cạnh đó, đội cảnh sát hình sự cũng phục kích Fedora khi hắn ôm bom tính chết cùng mẹ ruột của mình. Sau trận đột kích kinh hoàng ấy, Fedora và cả bà Ngọc Hoàng - mẹ Fedora được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Khi tỉnh lại, Fedora lại giả điên, cố tình nói với cả thế giới rằng hắn bị bệnh tâm thần nên mới giết người hàng loạt. Không có chứng cứ xác thực ghi lại hành vi phạm tội của Fedora, cảnh sát chẳng thể khép tội hắn.

Đến nước này, Khánh và Quyết (Bảo Anh) mới cố tình giăng bẫy, dụ Fedora phải khống chế bác sĩ, rồi lại cố tình thả cho hắn vào phòng bệnh của Đồng Ngọc Lan. Khi Fedora điên cuồng dùng dao đâm vào người nằm trên giường, cảnh sát mới xuất hiện và thông báo đấy chỉ là hình nhân thế mạng thôi. Đồng Ngọc Lan thực sự vẫn an toàn, người mà Fedora dùng dao đâm chỉ là hình nhân. Cùng lúc này, camera ẩn của cảnh sát đã ghi lại toàn bộ hành động, lời nói của Fedora. Vì sơ hở, hắn ta đã lộ chân tướng là kẻ giết người.

Fedora khống chế nữ bác sĩ để tìm đường thoát thân.

Khép lại vụ án này, chẳng hề có cảnh Fedora đi tù hay bị trừng phạt. Khánh có cuộc nói chuyện khá nhẹ nhàng với Fedora và khuyên anh ta hãy thẳng thắn đối diện với tội lỗi do chính mình gây ra. Khánh cũng thông báo thêm rằng mẹ Fedora - bà Ngọc Hoàng sau khi qua cơn nguy hiểm liên tục gọi tên con trai mình. Bà Ngọc Hoàng thừa nhận sai lầm khi năm xưa vì ích kỷ và bỏ rơi Fedora, khiến hắn phải chịu cảnh mồ côi, tủi nhục.

Hắn ta đã bị bắt khi cố ý giết người bất thành.

Fedora giả điên để thoát tội.

8122_728x90_20180424065245443