MC truyền hình Mỹ thừa nhận 10 năm không rửa tay

Dân trí - - Link gốc

 Một người dẫn chương trình của hãng tin Fox News đã gây tranh cãi khi nói rằng ông không hề rửa tay trong suốt 10 năm qua vì cho rằng "vi khuẩn không có thật".

 

 

Trong chương trình Fox and Friends cuối tuần qua, người dẫn chương trình Pete Hegseth cho biết các vi khuẩn gây bệnh không tồn tại bởi chúng không thể nhìn thấy bằng mắt thường. "Tôi tự tiêm chủng cho mình", nam dẫn chương trình tốt nghiệp trường Harvard và Princeton cho biết.

Ông Hegseth đưa ra bình luận này sau khi người đồng dẫn chương trình Ed Henry và Jedediah Bila trêu đùa ông khi cho rằng không có vấn đề gì với việc ăn một miếng pizza dở dang của người khác.

"Tôi nghĩ là tôi đã không rửa tay suốt 10 năm. Thực tế, có khi tôi chưa bao giờ thực sự rửa tay", ông Hegseth cũng chia sẻ trên Twitter.Bình luận của ông đã kéo theo một làn sóng tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ông Hegseth sau đó nói rằng đó chỉ là một câu nói đùa. Ông nói: "Tôi tự chăm sóc bản thân, nhưng quan trọng là tôi không bị ám ảnh bởi mọi thứ".

Theo nghiên cứu của Trung tâm dự phòng và kiểm soát dịch bệnh của Mỹ, việc rửa tay thường xuyên là một trong những cách tốt nhất để loại bỏ vi khuẩn, tránh lây lan mầm bệnh.

Minh PhươngTheo BBC

8122_728x90_20180424065245443