MC Mai Ngọc VTV tiết lộ suốt cả tháng giãn cách ở nhà chỉ tập trung vào làm một việc khiến body ngày càng "cháy bỏng" đến thế này

Afamily - - Link gốc

Vòng eo thon gọn, cơ bụng phẳng lì khiến MC Mai Ngọc ngày càng trở nên gợi cảm.

Sở hữu tài năng và nhan sắc vượt trội, "MC đẹp nhất VTV" còn sở hữu body khiến nhiều người ao ước. Dạo gần đây, trên trang Instagram cá nhân, MC Mai Ngọc dạo này còn chăm chỉ đăng loạt ảnh giữ dáng với cơ bụng săn chắc.

Cụ thể, cô nàng chia sẻ trong quá trình Hà Nội giãn cách xã hội, không thể đến phòng tập gym, Mai Ngọc vẫn hăng say tập luyện tại nhà. Thành quả của 3 tháng giãn cách, cô chia sẻ: "6 kg đã bay mất thay vào đó dưới lớp da kia là cơ săn chắc. Không có điều gì là không thể".

Ảnh: @maingoc.

Được biết, để tự "nâng cấp" được múi bụng cho mình, Mai Ngọcđã kết hợp tập luyệnkha khá các bộ môn từ gym, boxing, yoga, golf cho đến pilates... Đồng thời, cô cũng chia sẻ kinh nghiệm để sở hữu body trên là nhất định phải kiên trì "Tập không cần siêu, nhưng nhất định phải đều".

Những bữa ăn được MC Mai Ngọc chuẩn bị. Ảnh: @maingoc.

Bên cạnh việc tập luyện, cô gái thời tiết còn duy trì chế độ ăn eat clean, ưu tiên đồ tươi, sạch và hạn chế tối đa thực phẩm chế biến sẵn. Thường thấy nhất trong các bữa ăn của Mai Ngọc chính là các món hấp, luộc vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa giảm thiểu việc tích mỡ bên trong cơ thể.

8122_728x90_20180424065245443