Lùm xùm gạ tình và tiền của Miko Lan Trinh bất ngờ bị "đào mộ", netizen đặt nghi vấn chiêu trò PR?

Afamily - - Link gốc

Vụ lùm xùm giữa Miko Lan Trinh và ông bầu này kéo dài nhiều năm liền.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội bất ngờ "đào mộ" lại loạt tin nhắn trong vụ lùm xùm gạ tình và tiền giữa Miko Lan Trinh cùng ông bầu Hoàng Vũ.

Miko Lan Trinh nhận hậu quả "đắng" sau drama "tình tay ba" với bạn trai chuyển giớiĐọc ngay

Cụ thể nhiều năm trước Miko Lan Trinh từng tố bị ông bầu Hoàng Vũ gạ tình và tiền. Tuy nhiên, sau đó phía ông bầu Hoàng Vũ lại tung loạt tin nhắn với Miko Lan Trinh cho thấy mối quan hệ giữa hai người không hề đơn thuần.

Trong những tin nhắn được chia sẻ, có thể thấy Miko Lan Trinh liên tục gọi ông bầu với danh xưng "chồng" và sử dụng những lời nói tình tứ. Có netizen còn cho rằng: "Cá mè một lứa, nồi nào úp vung đó". Đồng thời đặt nghi vấn về chuyện liệu đây có phải chiêu trò "PR" cho chương trình khi người yêu đồng giới của Miko Lan Trinh đang tham gia casting cho "Quý ông hoàn mỹ".

Theo đó, vào tháng 6/2011, Miko Lan Trinh cùng công ty Amigo (giám đốc là ông bầu Hoàng Vũ)ký hợp đồng độc quyền thời hạn 5 năm. Đến tháng 9/2012, Miko Lan Trinh bất ngờ khởi kiện, yêu cầu công ty chấm dứt hợp đồng. Sau đó, nữ ca sĩ lại rút đơn kiện. Tuy nhiên, phía Amigo lại khởi kiện Miko Lan Trinh không thực hiện đúng hợp đồng, gây thiệt hại cho công ty.

Vụ kiện tùng này kéo dài nhiều năm. Đến phiên tòa ngày 29/10/2020 vụ kiện mới kết thúc. Hội đồng xét xử tuyên án rằng hợp đồng chấm dứt do lỗi của hai bên. Trong đó, lỗi lớn thuộc về phía công ty Amigo. Hội đồng xét xử cũng tuyên hủy yêu cầu đòi Miko Lan Trinh bồi thường 450 triệu đồng. Nhưng tòa tuyên bố cô phải bồi thường 40% chi phí đầu tư theo bảng xác định đầu tư trị giá 150 triệu đồng.

8122_728x90_20180424065245443