"Lựa chọn của trái tim": Hot girl khoe ngực Mon 2K hôn "nuốt lưỡi" trên truyền hình ngay khi vừa bỏ mặt nạ

Afamily - - Link gốc

Khi vừa bỏ mặt nạ, hot girl ngực khủng Mon 2K đã gây sốc cho khán giả khi ôm hôn trai trẻ cực cuồng nhiệt.

Tập 23 của chương trình truyền hình Lựa chọn của trái tim vừa lên sóng với sự góp mặt của hot girl ngực khủng Mon 2K. Tại đây, Mon 2K che giấu thân phận, đeo mặt nạ và dùng tên giả Ly Ly để đi kiếm người yêu.

Ly Ly chính là hot girl thị phi Mon 2K.

Mon 2K đeo mặt nạ Nàng Cám được sắp xếp hẹn hò với 3 chàng trai lần lượt là: Tống Phúc Tài (Louis Tống, mặt nạ Quỷ, 21 tuổi, người mẫu, đến từ Tây Ninh); Chấn Nghi (Mặt nạ Người lá, 23 tuổi, kinh doanh nước hoa, đến từ Bến Tre) và Khưu Đức Nguyên (nghệ danh Trần Nguyên, mặt nạ Người ngoài hành tinh, 26 tuổi, ảo thuật gia, đến từ Cần Thơ). Tình tiết đáng chú ý nằm ở cuối chương trình khi Ly Ly chọn được người tìm kiếm bấy lâu là Trần Nguyên. Chẳng hiểu vì quá xúc động hay là có "tiếng sét ái tình" thật mà Trần Nguyên - Ly Ly đã hôn lưỡi cực cuồng nhiệt.

Sau khi kết thúc vòng hẹn hò nhanh, Tống Phúc Tài là người bị Ly Ly loại đầu tiên. Ở vòng hẹn hò lâu, Chấn Nghi mời Ly Ly đến cửa hàng nước hoa do anh làm chủ. Không chỉ giới thiệu cho Ly Ly biết về những loại nước hoa nổi tiếng được ưa chuộng hiện nay, Chấn Nghi cũng thể hiện dụng ý rằng mình là một người đàn ông độc lập, bản lĩnh, là chỗ dựa an toàn cho người phụ nữ anh yêu thương. Ly Ly cảm thấy khâm phục chàng trai và cho rằng đây không chỉ là người có đầu óc kinh doanh giỏi mà còn là người tinh tế.

Trần Nguyên.

Chấn Nghi.

Tống Phúc Tài.

Không dừng lại ở đó, Chấn Nghi còn tiếp tục chinh phục trái tim Ly Ly bằng lời ca tiếng đàn mộc mạc nhưng dạt dào tình cảm của anh. Cả 2 cũng hiểu hơn về hoàn cảnh xuất phát từ gia đình có nhiều biến cố của nhau. Ly Ly kể rằng gia đình cô khá khó khăn, vì gánh nặng kinh tế nên cô phải bươn chải kiếm sống từ sớm.

Tiếp theo, Ly Ly tới gặp Trần Nguyên tại nơi anh làm việc. Trước hàng trăm khán giả, Trần Nguyên đã biểu diễn những màn ảo thuật tặng cô gái như một cách để thể hiện tình cảm, khiến con tim Ly Ly thật sự rung động. Càng nói chuyện nhiều, Ly Ly và Trần Nguyên càng tìm thấy ở nhau những điểm tương đồng. Bản thân Trần Nguyên từ nhỏ chỉ sống với mẹ mà không có bố ở bên. Tình cảm của anh dành mẹ của mình cũng giống Ly Ly có thể đánh đổi tất cả để mẹ có cuộc sống tốt hơn.

Sau 2 cuộc hẹn hò lâu, trở về ghế nóng Lựa chọn của trái tim, Ly Ly phải đưa ra quyết định của mình. Nhưng Chấn Nghi đã chủ động rút lui vì Ly Ly quá sexy nên anh không muốn tiếp tục đồng hành cùng cô nữa.

Ly Ly và Trần Nguyên ôm hôn nhau cuồng nhiệt thế này.

Hành động này của Chấn Nghi thật sự đã khiến Ly Ly rất không hài lòng. Theo cô, đó là một hành động không tôn trọng phụ nữ. Khi Chấn Nghi cởi bỏ mặt nạ ra về, Ly Ly còn gây sốc khi bảo rằng anh chàng có vẻ ngoài khá yểu điệu, nữ tính. Đến cuối chương trình, chỉ còn duy nhất Trần Nguyên ở lại với Ly Ly. Trong khoảnh khắc những chiếc mặt nạ được cởi ra, Ly Ly và cả Trần Nguyên đều thích thú vì thấy được ngoại hình của nhau. Trần Nguyên bảo rằng thấy Ly Ly quá quen thuộc nhưng chưa nhớ ra cô là Mon 2K ngực khủng, lắm thị phi.

Và khi hẹn hò chính thức, cặp đôi tiếp tục hôn nhau.

Tiếp đến, Trần Nguyên - Ly Ly còn làm khán giả giật thót vì có màn hôn môi cực táo bạo. Đó không phải nụ hôn thường mà là nụ hôn "nuốt lưỡi" nồng nhiệt kiểu Pháp. Xem đến đây, khán giả không khỏi đỏ mặt vì sự nhiệt tình của cặp đôi.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: hot girl