Lộ bằng chứng cho thấy sự thật về tin đồn đôi bạn thân Taylor Swift và Selena Gomez nghỉ chơi

Kênh 14 - - Link gốc

Đây là minh chứng cho thấy thực hư về tin đồn Taylor Swift và Selena Gomez nghỉ chơi.

Dịp đầu năm mới, Taylor Swift từng tổ chức một bữa tiệc đón năm mới cùng hội bạn thân, tuy nhiên lại thiếu vắng cô bạn đặc biệt Selena Gomez. Điều này đã làm không ít fan tò mò về tình bạn hiện tại của hai nữ ca sĩ. Song mới đây, Taylor vừa chia sẻ hình ảnh tổ chức tiệc cùng Selena và cô bạnCazzie David. Khoảnh khắc này đã chứng minh tình bạn của họ vẫn bền vững, chứ không rạn nứt như những lời đồn đoán.

Taylor Swift đã đặt caption cho bức ảnh mới: "20wineteen" (Nói trại từ twenty-nineteen tức năm 2019).

Selena Gomez là cô bạn thân đặc biệt đã gắn bó với Taylor Swift hơn một thập niên. Cả hai đều từng dành những lời ngọt ngào để nói về nhau. Năm ngoái, Selena chia sẻ trên Instagram Live rằng: "Tôi rất quý cô ấy. Tôi vừa trò chuyện với cô ấy hôm nay. Taylor giống như người chị gái của tôi. Cô ấy thông minh đến mức khiến tôi ngỡ ngàng".

Tình bạn của Selena Gomez và Taylor Swift vẫn bền vững sau bao năm tháng.

Ngoài ra, dân tình còn chú ý tới thành viên mới của hội bạn thân Taylor Swift - Cazzie, cô bạn gái cũ của Pete Davidson.Crazzie là một fan của Taylor từ khá lâu. Năm 2015, cô từng bày tỏ: "Tôi yêu Taylor Swift. Cô ấy thật tuyệt vời và tài năng".

Ngoài ra, hội bạn thân của Taylor Swift còn có nhiều sao nữ nổi tiếng khác như Blake Lively, Gigi Hadid, Elisabeth Moss...

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Taylor Swift