Liên Bỉnh Phát nói gì khi bị so sánh với Trương Thế Vinh trong Running Man

Thanh niên - - Link gốc

Nói đi, ngại gì! | Cùng là người chơi có lợi thế về sức mạnh tại Running Man Việt Nam (Chơi là chạy), Liên Bỉnh Phát gặp không ít ý kiến so sánh với “anh Voi Biển” Trương Thế Vinh.

Nói về chiến thắng chung cuộc của Ngô Kiến Huy tại mùa 2 chương trình truyền hình thực tế Running Man Việt Nam (Chơi là chạy), Liên Bỉnh Phát chia sẻ: “Sức mạnh không phải là tiêu chí duy nhất trong chương trình này, mà nó cần kết hợp rất nhiều kỹ năng khác nữa. Nếu có theo dõi chương trình Running Man mùa 2 này, mọi người sẽ thấy là mỗi một người ở mùa 2 này họ là những màu sắc riêng biệt để hòa vào một bức tranh tổng thể mang tên Running Man”.

Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc trong một thử thách của chương trình Chơi là chạy

Running man việt nam - chơi là chạy

Liên Bỉnh Phát dẫn chứng: “Dù có những tranh cãi ở lúc ban đầu, nhưng càng về cuối chương trình, sự lột xác của từng người sẽ càng thấy rõ ví dụ như cặp đôi Jun Phạm và Ngô Kiến Huy được mệnh danh là Thỏ Trắng, Thỏ Đen. Khi nói tới tỏ người ta sẽ liên tưởng tới sự nhút nhác, ngây thơ…, nhưng trong mùa này tôi thấy họ lột xác rất rõ nên chúng tôi hay gọi là cặp đôi “thỏ rừng”. Cả 2 anh đều dành nhiều thời gian để tập luyện thể lực”.

Sức mạnh không phải là tiêu chí duy nhất trong Running Man

Liên Bỉnh Phát

Chàng diễn viên Song Lang nhận xét Ngô Kiến Huy là một người rất khéo léo và khẳng định: “Chiến thắng đó rất xứng đáng với cái tâm sức mà anh ấy đã bỏ vào”.

\n

Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh đối đầu

Running man việt nam - chơi là chạy

“Mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát cũng đưa ra những nhận xét về các thành viên khác của chương trình, đặc biệt là “anh Voi Biển” Trương Thế Vinh – người luôn bị khán giả so sánh với anh về mặt sức mạnh. Mời khán giả theo dõi video.

Tin liên quan

Liên Bỉnh Phát song ca cùng Ngọc Kayla, hóa thân những cặp đôi 'vàng' làng nhạc Việt Trước mặt Ngọc Kayla, Liên Bỉnh Phát lên tiếng mối quan hệ với 'bạn gái tin đồn'

Chủ đề: Việt Nam