LG đem mẫu tai nghe không dây Tone Free về Việt Nam

Thanh niên - - Link gốc

Sau một thời gian ra mắt ở thị trường quốc tế, LG đã chính thức đem mẫu tai nghe không dây Tone Free mới nhất của hãng về thị trường Việt Nam.

Tone Free được đem về gồm hai phiên bản HBS-FN6 và HBS-FN4 trang bị công nghệ âm thanh Meridian nổi tiếng. Đặc biệt, mẫu LG HBS-FN6 là tai nghe đầu tiên trong ngành thiết bị âm thanh sở hữu hộp sạc UVnano có khả năng khử trùng diệt khuẩn cho tai nghe trong khi sạc.

Tai nghe không dây LG Tone Free tạo thêm chiều sâu cho âm thanh nhờ công nghệ HSP (Xử lý không gian tai nghe) từ Meridian - đối tác âm thanh kỳ cựu của LG, chuyên mang đến trải nghiệm âm thanh cao cấp cho các thiết bị của LG. Công nghệ này kế thừa từ công nghệ gốc DSP (Xử lý tín hiệu số), công nghệ chủ chốt mà Meridian đầu tư hoàn thiện trong hơn 25 năm qua.

Cả hai mẫu Tone Free đều được trang bị tính năng tùy chỉnh âm thanh EQ do Meridian phát triển, mỗi chế độ cho phép 4 kiểu thiết lập có sẵn nhằm mang lại trải nghiệm nghe hoàn hảo cho từng nhu cầu cá nhân.

Đặc biệt, mẫu tai nghe cao cấp LG Tone Free HBS-FN6 sở hữu hộp sạc UVnano hiện đại, mang đến 3 lợi ích: bảo quản an toàn tai nghe, sạc pin dễ dàng và tăng cường tính vệ sinh cho người dùng. Hộp sạc nhỏ gọn của LG HBS-FN6 sử dụng đèn tia cực tím bên trong, tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn E.coli và A.aureus bám trên bề mặt và mặt lưới tai nghe. Cùng với đó, bọc tai nghe sử dụng si-li-con không gây dị ứng cho người dùng.

LG Tone Free có khả năng kết nối với các thiết bị iOS hoặc Android

Ảnh: LG

Khi được sạc đầy, cả hai mẫu tai nghe Tone Free đều có thời lượng nghe 6 giờ, kết hợp hộp sạc UVnano cho phép sạc đầy 2 lần để người dùng có thể thưởng thức âm nhạc trong tổng cộng 18 giờ.

Dòng tai nghe không dây LG Tone Free mới với 2 mẫu HBS-FN6 và HBS-FN4 đều đạt tiêu chuẩn chống nước IPX4, giúp bảo vệ tai nghe khỏi nước bắn từ mọi hướng, nước mưa cũng như mồ hôi khi tập luyện. 

Tại thị trường Việt Nam, mẫu LG Tone Free HBS-FN6 được bán với giá 3,49 triệu đồng và mẫu LG Tone Free HBS-FN4 được bán với giá 2,79 triệu đồng.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Việt Nam