Lê Phương sắp sinh con với chồng trẻ, Quách Ngọc Ngoan cũng úp mở chuyện Phượng Chanel có tin vui?

Afamily - - Link gốc

Câu nói ẩn ý của nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan khiến nhiều người cho rằng anh chuẩn bị lên chức bố lần 2.

Cách đây ít hôm, khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh ngồi trên máy bay để di chuyển tới Paris, người bạn thân thiết của anh là nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan bất ngờ để lại bình luận: "Sang năm ở nhà trông cháu nhé". Đáp lại, Vũ Khắc Tiệp trả lời: "Ừ, sang năm không đi Cannes, ở nhà trông cháu cho mẹ nó ra quán tiếp khách".

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan là một cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong một bài đăng khác của Quách Ngọc Ngoan cách đây ít giờ, Vũ Khắc Tiệp và nam diễn viên này tương tác với nhau rất vui vẻ. "Ông bầu" người Nam Định lại tiếp tục nhắc đến chuyện "trông cháu": "Mai mình làm bộ (ảnh) để năm sau nằm nhà trông cháu Facebook báo 1 năm trôi qua".

Quách Ngọc Ngoan nhắc Vũ Khắc Tiệp chuyện "ở nhà trông cháu" khiến nhiều người nghi ngờ.

Trong một đoạn bình luận qua lại khác, Quách Ngọc Ngoan và Vũ Khắc Tiệp tiếp tục nhắc đến chuyện "trông cháu".

Chính câu nói lạ lẫm và đầy ẩn ý này của Quách Ngọc Ngoan và Vũ Khắc Tiệp đã khiến nhiều cư dân mạng đồn đoán, phải chăng người tình của anh - doanh nhân Phượng Chanel đã có tin vui?

Dẫu vậy, đây cũng chỉ là những suy đoán của cộng đồng mạng, còn hiện tại những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Được biết, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel cũng đang có một chuyến đi đến Paris.

Dân mạng đồn đoán chuyện Phượng Chanel có tin vui?

Sau khi ly hôn với diễn viên Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan và nữ đại gia lớn tuổi chính thức công khai hẹn hò. Cả hai dọn về sống chung, xưng hô là vợ - chồng, thường xuyên dính nhau như sam và không ngại đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào lên mạng xã hội đồng thời dành cho đối phương những lời "có cánh".

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đang có một chuyến đi đến Paris.

Cách đây 3 tháng, Quách Ngọc Ngoan cũng chính thức thay đổi tình trạng quan hệ trên trang cá nhân thành "Đã đính hôn". Nhiều người mong chờ cả hai sẽ có một đám cưới hoành tráng vào năm nay.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: ly hôn