Lê Lộc dắt con gái "Hai Phượng" về quê với tình trạng không một xu dính túi

Afamily - - Link gốc

Tham gia chương trình "Gia đình vui nhộn", cô nàng Lê Lộc phải trở thành mẹ của 2 đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn.

Chương trình Gia đình vui nhộn mùa 2 đã khai màn với sự góp mặt của 2 vị khách mời là Lê LộcNgọc Thuận.

Lê Lộc.

Lê Lộc được đông đảo khán giả biết đến là con gái của diễn viên hài Lê Giang, đồng thời cô cũng nối nghiệp mẹ. Với lối diễn tự nhiên, đôi lúc hơi "tưng tửng", cô được đánh giá là một trong những cây hài trẻ để lại được ít nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Ngoài diễn xuất, Lê Lộc cũng thử sức ở lĩnh vực MC khi kết hợp cùng đàn anh Quyền Linh dẫn dắt chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu.

Lê Lộc và Ngọc Thuận.

Khách mời thứ 2 - Ngọc Thuận – cũng là gương mặt thân quen với nhiều người. Đặc biệt, sau vai diễn chú Quang ngây ngô trong Gạo nếp gạo tẻ, anh chàng càng được khán giả truyền hình chú ý. Ngoài đóng phim, Ngọc Thuận còn tham gia hoạt động ở sân khấu kịch và bắt đầu lấn sân sang vai trò đạo diễn.

Thử thách mà Gia đình vui nhộn đưa ra cho 2 khách mời có vẻ khá cam go: Mỗi người sẽ "cưu mang" thêm 2 đứa con "bất đắc dĩ". 2 gia đình sẽ được đưa về một vùng nông thôn với tình trạng rỗng túi hoàn toàn. Họ phải tự túc cuộc sống trong một căn nhà có 6 con ngựa. Lê Lộc và Ngọc Thuận sẽ phải loay hoay tự chăm con, từ chuyện nhỏ như ăn uống ngủ nghỉ đến những chuyện phức tạp hơn kèm theo lời nhắn nhủ: Đừng để con nít bắt nạt!

Lê Lộc - Ngọc Thuận phải nhận nhiệm vụ chăm sóc 4 đứa trẻ.

2 khách mời hoàn toàn "vỡ mộng" khi nhận được thử thách. Ban đầu, cả Lê Lộc và Ngọc Thuận đều khá "hí hửng" vì nghĩ rằng khi tham gia chương trình thì sẽ được "ăn sung mặc sướng" như Hứa Minh Đạt của mùa trước. Đau khổ hơn khi cả "mẹ" Lê Lộc và "ba" Ngọc Thuận" đều chưa lập gia đình và có rất ít kinh nghiệm về vấn đề nuôi dạy, chăm sóc trẻ con. Đặc biệt hơn, họ phải thực hiện thử thách dắt 4 đứa trẻ này về quê với tình trạng không có 1 xu dính túi.

4 "cục nợ" được chương trình sắp xếp để "hành hạ" 2 khách mời là những gương mặt vô cùng đáng yêu. Lớn nhất là bé Mai Cát Vi – cô bé đang "làm mưa làm gió" màn ảnh rộng khi đảm nhận vai con gái Hai Phượng trong bom tấn hành động cùng tên. Không biết ngoài đời cô bé có lém lỉnh, cá tính và "ngông" như trong phim hay không, nếu có thì xem ra "mẹ" Lê Lộc phải rèn cho mình tính can đảm không thua gì Hai Phượng. Bé thứ 2 là William Nguyễn Khôi, 6 tuổi, siêu đẹp trai, từng "đại náo" chương trình Nhanh như chớp. "Giáo sư nhí" Minh Đăng cũng từng tham gia Nhanh như chớp – là "cục nợ" thứ 3. Cuối cùng, gương mặt thứ 4 chính là Ngân Chi – "con gái" Hân hoa hậu trong Gạo nếp gạo tẻ.

Các bé được chia làm 2 đội, tự đi tìm "ba mẹ" của mình đang "ẩn thân" đâu đó trong một khu chợ. Dù được dự đoán gây ra không ít phiền toái cho Lê Lộc và Ngọc Thuận nhưng sự đáng yêu của 4 thiên thần này khiến khán giả cảm thấy vô cùng thích thú. Bản thân các bé cũng phải tập thích nghi với hai ông bố, bà mẹ mới toanh của mình.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: hoa hậu