Lang Điện Hạ bị chỉ trích vì lời thoại 18+ nhạy cảm, nam chính xấu trai, "phèn chua" hơn Tiêu Chiến

Afamily - - Link gốc

Bộ phim "Lang Điện Hạ" bị chê cười vì lời thoại quá mức quê mùa và sến súa, không hợp với phim cổ trang.

Lang Điện Hạ: Tiêu Chiến đóng vai phụ mà còn nổi hơn nam chính, Vương Đại Lục trở thành người tội nghiệp nhấtĐọc ngay

Nếu tìm kiếm tác phẩm nào đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhiều nhất hiện nay, ắt hẳn Lang Điện Hạ là cái tên không thể bỏ qua. Mới đây, bộ phim tiếp tục bị khán giả soi là có quá nhiều lời thoại mang phong cách ngôn tình hiện đại, khi áp vào tác phẩm cổ trang thì lại tạo ra cảm giác rất buồn cười.

Thậm chí, nam chính Vương Đại Lục còn có lời thoại đầy nhạy cảm với nữ chính Lý Thấm như sau: "Nàng còn có suy nghĩ chạy trốn thì đừng trách bổn vương "muốn" nàng ngay tại nơi hoang vu này nhé".

Chưa dừng ở đó, nhân vật Bột Vương của Vương Đại Lục còn có những câu thoại mang tính quá ư hiện đại như: "Phải dạy dỗ như thế nào thì nàng mới có thể học được hai từ vâng lời này đây? Lời ngon tiếng ngọt nàng không muốn nghe, vậy muốn bốn vương phải cứng rắn mới chịu à", "Giữ vững nào, nàng cứ như thế này thì không thể bắn vào tim ta được đâu", "Ta thích cười, ta rất thích cười, ta chỉ cười vui vẻ với mỗi mình nàng, nhưng nàng lại không ở bên cạnh ta, thế nên ta không cười".

Còn nhân vật Tật Xung của Tiêu Chiến cũng góp thêm phần náo nhiệt với những câu thoại như: "Nàng nợ ta vẫn chưa trả hết, ta không thèm làm bạn với nàng, ta muốn làm chủ nợ duy nhất của nàng cả đời này", "Cả đời này ta sẽ luôn ở bên cạnh bảo vệ nàng với tư cách một người bạn"

Khán giả cho rằng lời thoại phim cổ trang không thể "phèn" và sến sẩm đậm chất hiện đại như thế. Việc không phân biệt rõ đâu là ngôn tình cổ trang và đâu là ngôn tình hiện đại khiến Lang Điện Hạ trở nên rất buồn cười. Thậm chí, có khán giả còn nhận xét lời thoại trong phim chính là mang phong cách phim thần tượng đời đầu nên khi các diễn viên thốt lên vừa "giả trân" lại vừa quê mùa.

Bên cạnh đó, nam chính Vương Đại Lục cũng bị chê bai là kém sắc, không thu hút khán giả như nam phụ Tiêu Chiến. Thời điểm đóng Lang Điện Hạ, Tiêu Chiến chưa nổi đình nổi đám như hiện tại, vậy nên mới có chuyện Tiêu Chiến chỉ là nam phụ. Nếu Lang Điện Hạ khởi quay vào thời điểm này, còn lâu mới có chuyện Tiêu Chiến phải xếp sau Vương Đại Lục.

8122_728x90_20180424065245443