Lần đầu tiên Nhật Lê và Huỳnh Anh cùng biểu cảm một cảm xúc với Quang Hải trên mạng xã hội

Kênh 14 - - Link gốc

Thám tử mạng nhanh chóng nhận ra động thái mới trong mối quan hệ giữa Quang Hải - Huỳnh Anh và cô bạn gái cũ Nhật Lê.

Đối với fan bóng đá Việt Nam, đặc biệt những người quan tâm đến chuyện bên lề sân cỏ của các cầu thủ, mối quan hệ của tiền vệ Quang Hải cùng bạn gái mới Huỳnh Anh và bạn gái cũ Nhật Lê luôn được theo dõi sát sao. Mới đây, dân tình phát hiện ra lần đầu tiên Nhật Lê và Huỳnh Anh cùng bày tỏ cảm xúc với câu nói của Quang Hải trên Facebook.

Cụ thể, khi bạn thân đăng tải bức ảnh đi ăn tối cùng Nhật Lê và nhắc đến vụ tặng hoa kết thúc mối quan hệ từng được Quang Hải giãi bày, Hải "con" đã vào để lại bình luận tán thưởng rằng: "Hay lắm". Động thái này khiến dân mạng khá bất ngờ vì Quang Hải vẫn tỏ ra thân thiết với bạn thân Nhật Lê sau chia tay.

Bình luận của Quang Hải nhận được hơn 200 lượt cảm xúc, trong đó phần lớn là biểu tượng mặt cười "haha". Trong đó, cô bạn gái mới Huỳnh Anh và cô bạn gái cũ Nhật Lê cùng xuất hiện. Đây cũng là lần đầu tiên hai cô gái cùng tương tác với Quang Hải sau quãng thời gian chuyện tình cảm của Hải "con" gây ồn ào khắp cõi mạng.

Huỳnh Anh và Nhật Lê cùng "haha" bình luận của Quang Hải.

Đến lúc này, có thể nhận thấy mối quan hệ của Quang Hải và Nhật Lê không tệ như dân mạng đồn đoán. Bằng chứng là anh chàng vẫn thoải mái bình luận dưới bài viết tag tên Nhật Lê, còn cô nàng cũng tương tác ngược lại bằng hình mặt cười "haha" đây này. Hơn nữa, mối quan hệ giữa Quang Hải và tình cũ cũng được tình mới Huỳnh Anh chứng kiến và cũng vui vẻ thả "haha". Huỳnh Anh cũng đã về ra mắt gia đình Quang Hải và ôm mẹ Quang Hải rất tình cảm vào chiều 23/5.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Quang Hải Việt Nam