Lâm Khánh Chi tiết lộ tên con trai đầu lòng trong tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Saostar - - Link gốc

Người đẹp chuyển giới đã có tiết lộ về việc con trai đầu lòng của mình.

Mới đây trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi đã thu hút nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ khi đăng tải hình ảnh của 1 bé trai. Theo như chia sẻ thì đây chính là con trai đầu lòng của gia đình cô.

Trước đó gia đình cô đã sang Thái Lan nhờ mang thai hộ. Sự xuất hiện của cậu nhóc chính là niềm vui của gia đình nhỏ. Người đẹp chuyển giới chia sẻ:

“Sau một năm nhiều khung bật cảm xúc, tất cả vợ chồng mình đã vượt qua. Hôm nay là ngày 11/1/2019 đánh dấu 1 năm 2 vợ chồng được ở bên nhau, cùng nhau tô sắc cho cuộc sống ( ngày 11/1/2018 ngày mà cả hai về chung một nhà.

Mấy hôm nay, chia sẻ nhẹ nhẹ với các bạn cả tuần nay vợ chồng Chi không ngủ được luôn, vợ chồng Chi đang dành hết sức lực và niềm khát khao để ngày 11/1 mọi thứ hoàn hảo nhất có thể. Thực sự vợ chồng Chi hiện tại rất vui tươi và đang rất hồi hộp luôn.

Vào cuối tháng 1 này vợ chồng Chi lại có thêm niềm vui lớn là đón bé về, em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của Chi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng mình anh nhé.

Không biết nói gì hơn lúc này, vợ chồng Chi chỉ biết gửi lời cảm ơn đặc biệt chân thành nhất đến ba mẹ đã luôn luôn ủng hộ vợ chồng con trong tất ước mơ, và ba mẹ nhà chồng đã yêu thương Khánh Chi.

Và cảm ơn tất cả anh chị em, các bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm, nhắn tin và gửi những lời chúc mừng hạnh phúc góp thêm niềm vui cho vợ chồng Chi nhe, à mà các bạn nhớ dành thời gian đến chung vui với vợ chồng Chi nhé.

Vợ chồng Chi cảm ơn tất cả tình cảm khán giả trong và ngoài nước đã yêu thương và gửi những lời chúc duyên dáng đáng yêu đến vợ chồng Khánh Chi. Cảm ơn tất cả anh chị báo chí truyền thông luôn luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho vợ chồng Chi. Thời gian đến chắc chắn là hạnh phúc “không thể chối từ”, vợ chồng mình chăm chỉ tận hưởng chồng nhé”.

Tối ngày 1/11, vợ chồng Lâm Khánh Chi tổ chức lễ kỉ niệm 1 năm ngày cưới. Đến chúc mừng gia đình của người đẹp có rất nhiều người nổi tiếng. Trong ngày vui của mình, Lâm Khánh Chi cũng đã tiết lộ tên con trai đầu lòng của mình là Kim Long. Để nhóc tì của mình cứng cáp hơn, nữ ca sĩ sẽ giới thiệu bé đến với truyền thông.

Trước khi thực hiện chuyển giới, Lâm Khánh Chi đã lưu trữ tinh trùng tại bệnh viện ở Thái Lan. Sau đó theo quyết định của vợ chồng và gia đình 2 bên, cô cùng chồng đã qua Thái Lan nhờ người mang thai hộ.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Thái Lan