Lady Gaga và Ariana Grande suýt mất MV "Rain On Me" vào tay bộ đôi diễn viên Nhật, làm parody thôi mà được nhận xét hay hơn cả bản gốc!

Kênh 14 - - Link gốc

Phiên bản parody "Rain On Me" hiện đang gây bão và được mọi người khen là hay và xịn hơn cả bản gốc!

Có thể nói, màn kết hợp giữaAriana GrandevàLady Gagatrong sản phẩm âm nhạc "Rain On Me" vào cuối tháng 5 vừa rồi đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người nghe nhạc, đạt đươc nhiều thành tích và đến nay vẫn còn giữ được độ hot nhất định. Hòa cùng với cơn sốt của ca khúc, mới đây, bỗng đâu xuất hiện một phiên bản parody của "Rain On Me" khiến dân tình điên đảo và được cho là... hay hơn cả bản gốc!

Nghiêm cấm chỉ định xem clip khi đang ăn vì có yếu tố gây cười.

Được biết, Naomi Watanabe (người vào vai Lady Gaga) vốn là một diễn viên hài người Nhật khá nổi tiếng với nhiều vai diễn thành công. Cô còn được mệnh danh là "Beyonce phiên bản Nhật". Để thực hiện dự án parody "Rain On Me" này, Naomi Watanabe đã mời diễn viên hài Yuriyan Retriever (người vào vai Ariana Grande) cùng tham gia với cô.

Phiên bản này đã chính thức trình làng vào ngày 25/7 vừa rồi. Cho đến nay - chỉ 1 tuần sau khi ra mắt - parody "Rain On Me" đã đạt hơn 7,2 triệu view và vẫn đang được đón nhận nồng nhiệt. Không những vậy, phiên bản này còn được mọi người hết lời khen ngợi vì sự đầu tư chỉn chu từ trang phục đến các cảnh quay giống với bản gốc khoảng 90% cùng diễn xuất ấn tượng của bộ đôi Naomi Watanabe và Yuriyan Retriever. Bên cạnh đó, parody được đánh giá có yếu tố hài hước, dễ thương và ngọt ngào, điển hình là ở phân cảnh đầu của "Rain On Me", hình ảnh những chiếc dao găm rơi xuống phía Lady Gaga đã được thay thành những xiên que cá viên trong bản parody.

Những chiếc dao găm rơi xuống đã được thay bằng xiên que cá viên trong bản parody.

Những hình ảnh so sánh cho thấy phiên bản parody không khác gì bản gốc. Rất chi là đầu tư.

Nếu để ý kỹ sẽ thấy các dancer nhảy cùng đều được trang bị khẩu trang cho phù hợp với mùa dịch Covid-19.

Chị chị em em trông giống Lady Gaga và Ariana Grande chưa nè.

Phiên bản parody cũng đã nhận được không ít bình luận ngợi khen từ phía khán giả:

"Tôi thực sự hy vọng Gaga và Ari thấy parody này. Đây chính là kiệt tác"

"Hoàn hảo!"

"Tôi không quan tâm nó có phải parody hay không. Tôi thích tất cả mọi thứ của chiếc clip này."

"Làm thế nào đây là một bản parody? Nó thực sự là một sản phẩm tuyệt hảo."

"Tuyệt vời. Ngàn nụ hôn đến từ Italia!"

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: COVID-19