Lấy hoa sen che vùng nhạy cảm, trang phục dân tộc dành cho Hoàng Thùy bị phản đối kịch liệt

Saostar - - Link gốc

Vừa lên sóng, thiết kế trang phục dân tộc dành cho Hoàng Thùy mang tên "Chiến binh Sen" vấp phải sự phản đối lịch liệt từ fan hâm một vì bị cho là phản cảm.

Cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc dành cho Hoàng Thùy ở đấu trường Miss Universe dường như mỗi ngày một nóng lên với hàng loạt mẫu thiết kế khen chê trái chiều.

Mới đây nhất bộ trang phục mang tên “Chiến binh Sen” đã trở thành tâm điểm của dưa luận khi vừa lên sóng.

Bộ trang phục đang gân phẫn nộ trong dư luận.

Theo đó thiết kế lấy cảm hứng từ sen, một loài Hoa cao quý và được chọn làm Quốc hoa của Việt Nam. Tuy nhiên sự kết hợp những đóa sen trải dài trên vóc dáng người phụ nữ để che đi vùng nhạy cảm khiến bộ trang phục bị phản đối kịch liệt.

Nhiều ý kiến cho rằng bộ trang phục đã đi ngược lại hình ảnh vốn có của sen, hơn nữa thiết kế quá hở hang, phản cảm chứa đựng yếu tố dung tục.

Sau một tháng phát động, cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các thí sinh.

Gần 200 bài dự thi được gửi về, trong đó nhiều ý tưởng thể hiện tính đột phá, sáng tạo xoay quanh chủ đề “Tinh hoa Việt Nam”. Tuy nhiên cũng có những mẫu bị khán giả lên án gay gắt.

Hiện tại, BTC vẫn tiếp tục nhận bài dự thi đến hết ngày 15/06/2019. 05 bài thi được khán giả bình chọn nhiều nhất trên fanpage Miss Universe Vietnam sẽ vào thẳng Top 15, có cơ hội thuyết trình trước ban giám khảo và Á hậu Hoàng Thùy.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Việt Nam