Kinh hoàng khoảnh khắc xe đầu kéo đấu đầu xe tải khiến người phụ nữ ngồi ghế phụ tử vong thương tâm

Afamily - - Link gốc

Đang lưu thông bình thường, chiếc xe đầu kéo lấn làn và xảy ra va chạm mạnh với xe tải. Hậu quả ban đầu được xác định là người phụ nữ ngồi ghế phụ xe tải đã tử vong.

Theo thông tin, vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở Lào Cai vào chiều ngày 23/11.

Đoạn clip được chia sẻ rần rần trong các group MXH khiến dân tình dậy sóng khi chứng kiến việc điều khiển xe bất cẩn và thiếu ý thức của chủ xe đầu kéo.

Cụ thể, ô tô đầu kéo đang kéo theo rơ moóc do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông theo hướng Lào Cai - Bản Vược.

Khi đến địa phận tỉnh lộ 156 (qua thôn Bản Qua, huyện Bát Xát), xe đầu kéo đã đâm trực diện vào xe tải đang đi ngược chiều. Ngồi bên ghế phụ xe tải là một người phụ nữ (trú tại tỉnh Lào Cai).

Đáng nói, theo hình ảnh từ camera hành trình, khi các xe đang lưu thông bình thường thì tài xế xe đầu kéo đã đánh lái để xe lấn làn, chiếm phần đường của xe tải. Bị bất ngờ, xe tải không kịp phản ứng nên đã "đối đầu" với xe đầu kéo.

Sự vụ khiến hai xe hư hỏng nặng. Phần đầu ô tô tải bị biến dạng. Đặc biệt, người phụ nữ ngồi ghế phụ xe tải bị thương nặng nên đã được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa Bát Xát. Tuy nhiên, người phụ nữ không may tử vong.

Chứng kiến diễn biến câu chuyện, cộng động mạng đều lên tiếng phê phán, chê trách gay gắt hành động thiếu ý thức của chủ xe đầu kéo đã cướp đi một sinh mạng trong phút chốc.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

8122_728x90_20180424065245443