Kiểu áo ren của tiểu tam hot nhất MXH cần được các chị em xếp vào danh sách "tuyệt chủng" vì vừa xấu lại kém sang

Afamily - - Link gốc

Mua gì thì mua nhưng đừng mua kiểu áo ren này nhé các chị em.

Váy áo ren là trang phục quen thuộc được nhiều chị em yêu thích. Những mẫu váy ren thường mang cảm giác mềm mại, bay bổng và đầy nữ tính. Tuy nhiên không phải váy ren nào cũng đẹp, sẩy chân chọn nhầm là hình ảnh của các chị em sẽ vừa xấu lại vừa thiếu thanh lịch, điểm sang xịn tụt giảm trầm trọng. Kiểu áo mà chúng ta đang nói đến chính là kiểu áo mà nàng tiểu tam hot nhất MXH thường xuyên mặc.

Cô nàng M.N - tiểu tam hot nhất MXH trong những ngày qua luôn chuộng style gợi cảm, khoe body nóng bỏng. M.N thường hay diện những kiểu váy áo bằng vải ren với phom dáng ôm sát tôn lên đường cong, và tạo nét sexy nửa kín nửa hở.

Cái hay ở chỗ, M.N hay diện kiểu váy áo ren màu đen với lớp lót màu nude, nhìn qua sẽ khiến nhiều người lầm tưởng lớp lót này chính là da thật gây phản cảm.

Kiểu váy áo trễ nải, hai dây với phần ngực xẻ sâu lấp ló vòng 1 cũng khiến hình ảnh của M.N thiếu thanh lịch, điểm sang xịn tụt "âm vô cùng".

Có khi cô và người bạn thân còn diện váy ren xuyên thấu mix cùng áo thun dáng dài. Bộ cánh vừa không ưng mắt lại luộm thuộm, kém đẹp như mốt từ hàng chục năm trước.

Vẫn là váy ren tối màu nhưng nếu M.N chuyển sang kiểu váy kín đáo thanh lịch như HH Đặng Thu Thảo thì cô đã có hình ảnh hoàn hảo hơn.

HH Đặng Thu Thảo luôn chọn diện thiết kế có lớp lót bên trong trùng màu với phần ren bên ngoài nên hình ảnh luôn vẹn toàn điểm thanh lịch, nền nã.

Diện váy ren trắng, HH Đặng Thu Thảo đẹp như thần tiên tỷ tỷ đích thực.

Ngô Thanh Vân vừa táo bạo mà cũng quyến rũ hết sức khi diện váy ren đen kín đáo.

8122_728x90_20180424065245443