Khung cảnh tại quê hương Đỗ Thị Hà trong những ngày chờ đón Tân Hoa hậu về làng

Afamily - - Link gốc

Tại quê hương của Đỗ Thị Hà lúc này, cuộc sống vẫn đang diễn ra yên bình như những ngày thường nhưng người dân thì đầy háo hức chờ ngày Hoa hậu trở về.

Độc quyền: Ghé thăm căn nhà cũ giản dị của bà ngoại Đỗ Thị Hà, tiết lộ đến Đêm Chung kết mới biết điều nàyĐọc ngay

Hơn 1 ngày qua là thời gian vô cùng đặc biệt với người dân Thanh Hóa, nhất là với bà con ở xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc bởi đây là lần đầu tiên có một cô gái xứ Thanh đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Đến thăm quê hương của Tân Hoa hậuĐỗ Thị Hà, chúng tôi được chứng kiến cảnh tượng yên bình, không khí trong lành, dễ chịu đặc trung của vùng quê Việt Nam. Sau những giây phút vỡ òa niềm vui sướng khi cô gái nhỏ đại diện Thanh Hóa được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, người dân nơi đây lại trở về với nhịp sống thường ngày.

Trong xã Cầu Lộc, nơi Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh ra và lớn lên, người dân chủ yếu làm nông, sáng sớm đã ra ruộng. Thế hệ trẻ của vùng quê thì hầu hết đi học, đi làm ăn xa, người già thì ở nhà trông trẻ nhỏ.

Gặp gỡ một số người dân đang trên đường đi làm, ai nấy đều thể hiện sự phấn khởi, vui mừng khi nhắc đến Hoa hậu. Có lẽ ít ai ngờ rằng cô bé Hà giản dị, hiền lành trong làng lại có một ngày trở thành Hoa hậu của cả đất nước, khiến bà con xóm làng mừng rỡ thế này.

Theo thông lệ, các Hoa hậu sau khi đăng quang, thực hiện một số lịch trình giao lưu thì sẽ trở về quê hương. Lúc này, những người hàng xóm, người dân ở Cầu Lộc cũng đang rất mong đợi ngày Đỗ Thị Hà trở về làng gặp gỡ mọi người.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: hoa hậu Việt Nam