Khen Á hậu Kim Duyên giỏi tiếng Anh, fanpage gần 500k follow phải xóa bài đăng vì bị netizen phản đối

Kênh 14 - - Link gốc

Có vẻ như mọi thông tin về Á hậu Kim Duyên vẫn nhận về nhiều tranh cãi.

Ồn ào học vấn của Á hậu Kim Duyên trước giờ đi thi Miss Universe 2021 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, một trang fanpage nước ngoài có gần 500.000 follow đã có bài chia sẻ về tiểu sử cũng như quá trình tham gia nghệ thuật của Kim Duyên từ lúc thi Hoa khôi Áo dài cho đến khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe.

Điều đáng chú ý là ở dòng thứ 2, fanpage này đã giới thiệu Kim Duyên thành thạo 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh. Và một bộ phận netizen có vẻ như không hài lòng, cho rằng điều này... không đúng sự thật.

Trang fanpage đăng bài về Kim Duyên

Chẳng là trước đó, qua một số buổi livestream giao lưu, Kim Duyên đã khiến nhiều người ngỡ ngàng với khả năng giao tiếp "trời ơi đất hỡi". Không những không nói trôi chảy tiếng Việt mà cô còn chèn thêm tiếng Anh một cách gây khó hiểu như: "Interview nó sẽ kiểu more nghiêng về about myself".

Chính vì vậy, netizen cảm thấy dòng: "Cô ấy có thể nói thành thạo tiếng Việt và tiếng Anh" của trang fanpage kia chưa hợp lý nên đã tràn vào phản pháo: "Nói thạo tiếng Anh? Chắc không?", "Tiếng Anh của cô ấy kiểumore nghiêng về about myself"...Có lẽ bị tấn công quá nhiều nên trang fanpage này đã xóa luôn bài đăng về Kim Duyên.

Kim Duyên vẫn đang nhận về nhiều tranh cãi

Nguồn: Internet

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Philippines Việt Nam