Kai (EXO) có nhà riêng sau 10 năm ở kí túc xá: Nội thất tối giản với 2 màu trắng - đen, sofa hơn 1,3 tỷ

Kênh 14 - - Link gốc

Căn nhà của Kai được thiết kế rất độc đáo, ton sur ton về concept và màu sắc.

Tài sản, cơ ngơi khủng của các idol Kpop luôn là đề tài được fan và truyền thông hết mực quan tâm. "Ai mới tậu nhà, ai vừa sắm xe?" luôn là câu hỏi thường trực của công chúng.

Mới đây, show truyền hình có tên "Home Alone" số 20 đã đưa dân tình đến xem căn hộ mới của Kai- anh chàng điển trai của nhóm EXO. Kai mới chuyển đến sống ở nhà mới cách đây 4 tháng. Trước đó, trai đẹp đã có 10 năm sống trong kí túc xá cùng với các thành viên khác nên việc có nhà riêng khiến Kai cảm thấy vô cùng phấn khích.

Kai đón khách đến thăm nhà với mái tóc bù xù

Căn hộ của Kai được decor bằng tone màu chính là trắng - đen.Phòng có một bộ sofa big size mà fan đùa rằng, dẹp nó đi là căn phòng này đủ để tổ chức concert rồi. Phòng ngủ của anh chàng trông cũng khá đơn giản, gọn gàng với những nội thất cơ bản.

Phòng đựng quần áo của Kai khiến nhiều người bất ngờ vì nó rất rộng rãi và được sắp đặt siêu ngăn nắp. Kai cũng tiết lộ thói quen không tháo tag của quần áo để trông chúng như luôn còn mới toanh.

Phòng khách với chiếc sofa big size

Phòng ăn và phòng bếp rất đơn giản

Phòng ngủ vẫn trung thành với tone màu trắng - đen

Phòng quần áo rất gọn gàng

Một điều đặc biệt trong căn hộ này là mọi cánh cửa đều được sơn trùng màu với tường và không có khung cửa. "Tôi muốn mọi thứ là một thể thống nhất - các căn phòng liên kết với nhau theo cách mà chỉ chủ nhà mới biết. Một cánh cửa ở phòng thay đồ sẽ dẫn đến phòng làm việc. Một cánh cửa khác ở phòng làm việc lại dẫn đến hành lang" - Kai chia sẻ.

Phòng làm việc có thêm một chiếc sofa

Các cánh cửa được sơn cùng màu với tường

Kai cũng tiết lộ view của công viên gần nhà mình. Đó là một không gian rất thoáng đãng để anh chàng có thể đi dạo và ngắm nắng chiều.

Kai chill trong công viên gần nhà

Căn hộ theo phong cách tốn giản của Kai khiến nhiều người vô cùng thích thú. Một số fan cũng đã "bóc giá" đồ nội thất trong căn này và phát hiện ra chúng trông đơn giản chứ không hề rẻ đâu nhé! Những thứ đắt đỏ có thể kể đến như: Sofa nhập khẩu từ Ý(1 tỷ 367 triệu VND), đèn 3 cánh (171 triệu VND); đèn Teddy Girl (6,8 triệu VND).

Nguồn: Soompi

8122_728x90_20180424065245443