Justin Bieber lên tiếng về lời 'tuyến chiến' với Tom Cruise: 'Thách cho vui thôi'

Saostar - - Link gốc

Hóa ra Justin Bieber chỉ vui miệng thốt lên lời thách thức dành cho Tom Cruise mà thôi.

Hôm qua, MXH trên thế giới đã được Justin Bieber “phá đảo” với lời thách thức dành cho tài tử điện ảnh Tom Cruise. Cụ thể, anh chàng đã bảo rằng: “Tôi thật sự muốn gửi lời thách đấu này tới Tom Cruise, tôi muốn đánh nhau với anh ta trong chiếc lồng bát giác. Tom à, nếu anh không chiến đấu với nỗi sợ hãi của mình thì anh sẽ không bao giờ sống yên ổn. Ai đó làm ơn hãy đứng ra tổ chức trận đấu này đi nào?”. Trước sự phản ứng quá dữ dội từ cộng đồng mạng, cách đây ít giờ Justin đã chính thức có câu trả lời cho phát ngôn “điên rồ” của mình.

Phát ngôn thách đấu Tom Cruise hôm qua của Justin Bieber.

Nam ca sĩ đã chia sẻ rằng những lời nói của anh hôm qua chỉ là nói… cho vui mà thôi. Chả là Justin Bieber đã vô tình xem được một đoạn clip phỏng vấn của Tom Cruise trên TV và anh chàng đã nảy sinh ra ý định này. Anh chàng đã nói rằng: “Tôi thề có Chúa, tôi chỉ là nói đùa thôi. Tôi không hề quen biết Tom Cruise bởi vì anh ta khá kín tiếng. Tôi đã thấy một bài phỏng vấn của Tom Cruise và tôi đã nảy ra ý tưởng này. Tôi cũng hay tweet lung tung trên twitter mà không hề suy nghĩ gì cả. Nếu như tôi mà đánh nhau thật với Tom Cruise chắc chắn anh ta sẽ hành tôi tơi tả mất”.

Justin Bieber chỉ đùa cho vui mà thôi.

Vậy là cuối cùng, fan của Justin Bieber cũng có thể an tâm về thần tượng của mình rồi. Mới hôm qua, người hâm mộ còn đang lo lắng về việc Justin Bieber sẽ bị Tom Cruise dần cho một trận nhừ tử ra trò vì đã dám thách thức một tài tử hành động.

Vậy là sẽ không có bất kỳ một cuộc chiến nào giữa Justin Bieber và Tom Cruise.

Nhiều người đoán rằng đây chỉ là một trong những chiêu trò của Justin Bieber để thu hút sự chú ý cho sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình, cách đây không lâu anh chàng đã đánh động về một màn hợp tác cùng với Britney Spears và một ca khúc solo khác. Ai mà có thể lường trước được những đường đi nước bước của nam ca sĩ lắm tài nhiều tật này.

Đây rốt cuộc chỉ là một chiêu trò của Justin Bieber?

Xem thêm: Justin Bieber lên tiếng đòi “đánh nhau” với Tom Cruise

8122_728x90_20180424065245443