Justin Bieber hết bị đuổi khỏi nhà giờ lại cô đơn thảm thiết: Album mới phải chăng mang màu sắc u tối?

Kênh 14 - - Link gốc

Ngày 15/10, Justin Bieber đã cho phát hành ca khúc Lonely hợp tác với benny blanco, thể hiện nỗi cô đơn của một người nghệ sĩ đằng sau vẻ hào nhoáng của tiền tài và danh vọng.

Những ngày qua,Justin Bieberđã khiến fan hâm mộ không ngừng lo lắng khi chia sẻ trên trang mạng xã hội rằng anh đang cảm thấy cô đơn. Và sau đó, hashtag #lonely liên tục xuất hiện trong các bài đăng của anh chàng.

Mọi người đã không ngừng đặt ra những suy đoán rằng phải chăng chuyện tình giữa Justin Bieber và Hailey Bieber đang gặp vấn đề, và anh chàng bắt đầu nhớ nhung về tình cũ Selena Gomez? Thế nhưng, thì ra tất cả chỉ là cú lừa!

Hoá ra Justin Bieber chỉ đang muốn nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc mới của mình thôi ý mà, và đó chính là ca khúc mang tênLonely.MV được ra mắt vào ngày 15/10 vừa qua. Có thể nói, nam ca sĩ đang rất quyết tâm với âm nhạc trong năm nay, khi sau album Changes, anh chàng không chọn nghỉ ngơi mà lại tiếp tục với Stuck With You (cùng với Ariana Grande) và Holy (cùng với Chance The Rapper) rồi bây giờ là Lonely (cùng với benny blanco và Lil Dicky).

Những ca khúc này đều sẽ là sản phẩm nằm trong album mới sắp sửa ra mắt của nam ca sĩ. Với tính tự sự, trải nghiệm và hơn hết là đầy sự trân trọng và suy tư trong 3 sản phẩm này, phải chăng album mới sẽ mang màu sắc u tối?

Nếu ở MV Holy ra mắt vào ngày 18/9 vừa rồi, Justin Bieber hóa anh công nhân bị sa thải rồi bị đuổi khỏi nhà trở thành người vô gia cư lang thang khổ cực cùng với cô người yêu thì ở MV Lonely lần này, nam ca sĩ tiếp tục gặp phải khó khăn khi rơi vào nỗi cô đơn thảm thiết, không tìm được ai để giãi bày nỗi lòng...

Với Lonely, theo như nam ca sĩ đã chia sẻ trước đó thì ca khúc được đẩy mạnh ra mắt sớm hơn rất nhiều so với dự kiến ban đầu, có lẽ để tập trung tiến độ cho ngày ra mắt album phòng thu tiếp theo của anh chàng.Lonely là một ca khúc diễn tả những cảm xúc của nam ca sĩ khi đối mặt với nỗi cô đơn sau vẻ hào nhoáng bên ngoài. Hay nói cách khác, anh có tất cả tiền tài và danh vọng, thế nhưng điều lớn nhất vẫn là vắng bóng sự yêu thương. MV của Lonely cũng được lột tả trọn vẹn theo nội dung bài hát, qua sự giúp đỡ bởi diễn viên nhí Jacob Tremblay.

Justin Bieber chia sẻ rằng diễn viên nhí Jacob Tremblay rất tài năng, thể hiện đúng tâm trạng của ca khúc này.

benny blanco là nhà sản xuất âm nhạc cho sản phẩm lần này của Justin Bieber.

Justin Bieber cũng chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình: "Thành thật mà nói, khi benny blanco và FINNEAS cho tôi nghe ca khúc này, tôi thấy nó khó nghe và không biết sẽ xử trí những khó khăn này như thế nào. Sau đó, tôi vào phòng thu và hát ca khúc ấy, đúng là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, tôi đã bắt đầu thực sự thấy được tầm quan trọng của việc mình phải kể câu chuyện này. Nó giúp tôi nhận ra rằng chúng ta đều có những lúc cảm thấy cô đơn! Là một người ở vị trí của tôi, tôi tin rằng việc thể hiện những tổn thương như vậy sẽ tốt nhất, hợp lý nhất. Đó cũng là lý do tại sao tôi tin rằng bài hát này có một sức mạnh rất lớn. Và Jacob Tremblay thì thật tài năng."

Justin Bieber chia sẻ về ca khúc Lonely

Ngay khi ca khúc được trình làng, đã có rất nhiều người bình luận, dành lời khen ngợi đến Justin Bieber vì đã mang đến một ca khúc ý nghĩa:

- Thông điệp của Lonely thực sự rất ý nghĩa. Justin Bieber đã có một ca khúc hay cho năm 2020!!!

- Tôi cảm thấy mình trong bài hát này. Cảm ơn Justin Bieber rất nhiều.

- Ca khúc này quá buồn nhưng thực sự nó nói đúng về tâm lý của mỗi người chúng ta. Tôi nghĩ giọng hát Justin Bieber rất hợp với Lonely.

- Ca khúc này như dành riêng cho tôi vậy. Quá xúc động...

Clip: YouTube, Ảnh: Internet, cap màn hình.

8122_728x90_20180424065245443