Jennie (BLACKPINK) bất ngờ bị netizen tấn công chỉ trích vì dính tới mỹ nam này

Afamily - - Link gốc

Hiện tại, thông tin về Jennie vẫn đang được công chúng quan tâm.

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) bỗng nhiên leo top trending trên mọi diễn đàn và cổng thông tin khi bất ngờ bị đông đảo netizen tấn công, chỉ trích.

Bị chê nhạt nhòa giữa dàn sao ngoại, Jennie và Jisoo (BLACKPINK) vẫn gây sốt nhờ làm việc này tại ParisĐọc ngay

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi thời gian gần đây, Jennie hoàn toàn không có hoạt động gì nổi bật, nhất là sau khi Lisa (BLACKPINK) được thông báo nhiễm Covid-19. Hóa ra nguyên nhân đến từ hành động này của V (BTS).

Cụ thể, công chúng bất ngờ phát hiện ra ngay sau khi lập trang cá nhân trên Instagram, V đã lập tức nhấn "follow" Jennie. Đáng chú ý, ngoài các thành viên còn lại của BTS, Jennie là sao nữ duy nhất được V nhấn nút "follow".

Tất nhiên, rất nhanh sau đó V đã nhanh chóng "unfollow" Jennie. Sau đó, V cũng ngầm giải thích về hành động "follow" Jennie của mình với người hâm mộ. "Có cách nào để loại bỏ danh sách bạn bè 'được đề xuất' trên Instagram này không?... Đây là một ứng dụng đáng sợ", V chia sẻ. Qua chia sẻ này, nhiều người cho rằng, có vẻ như V mới sử dụng Instagram nên đã vô tình ấn vào phần "gợi ý" mà không hề hay biết.

Dù V nhanh chóng "unfollow" và cũng ngầm giải thích đây chỉ là một "tai nạn" nhưng vẫn có rất nhiêu người hâm mộ đã kéo vào trang cá nhân của Jennie để tấn công. Người hâm mộ V liên tục để lại bình luận chỉ trích và cho rằng, Jennie nên để thần tượng của họ được yên.

Chủ đề: COVID-19