Irina Shayk xinh đẹp, cứng rắn chia sẻ mọi chuyện sau tin đồn “đường ai nấy đi” với Bradley Cooper vì Lady Gaga

Afamily - - Link gốc

Tình cũ của Bradley Cooper đã có những chia sẻ chính thức đầu tiên kể từ sau khi "đường ai nấy đi" với nam tài tử A Star Is Born.

Kể từ khi chính thức kết thúc và rời khỏi ngôi nhà chung vớiBradley Cooper, hàng loạt tin đồn liên quan tới "kẻ thứ ba" làLady Gagaxuất hiện "bủa vây" Irina. Tuy nhiên, không ai có động thái lên tiếng giải thích. Trong buổi chụp hình trang bìa cho tạp chí Bazzar gần đây, Irina đã có bài phỏng vấn đầu tiên sau những "lùm xùm" xung quanh vụ chia tay.

Nhan sắc của nàng mẫu ngày càng lên hương theo thời gian, dù gặp những trục trặc cũng như khó khăn khi phải "gồng gánh" mọi thứ một mình, Irina vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của một người phụ nữ ở xứ sở Bạch Dương.

Bà mẹ 1 con tỏa sáng ở cả 3 khung hình khác nhau, chiếc váy hồng được thiết kế công phu làm nổi bật lên vẻ đẹp của cô. Irina cũng "đốt mắt" người xem với tấm hình bán nude hay "gợi cảm" trong thước phim đen trắng.

Người mẫu có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về việc công chúng luôn cố tìm hiểu cuộc sống của mình: "Tôi nghĩ con người đều như vậy, nếu bạn không thể có được điều gì thì bạn luôn khao khát về nó. Giống như kiểu bạn nhìn thấy một tấm rèm ở đây và buộc phải mở nó ra. Chỉ là vấn đề về sự tò mò."

Irina tiếp tục nói về sự mạnh mẽ của cô sau mọi biến cố xảy ra: "Phụ nữ là người có thể giải quyết mọi việc từ nuôi dạy những đứa trẻ đến nấu ăn, dọn dẹp hay làm những công việc nặng nhọc. Ở Nga hầu như chúng tôi chẳng bao giờ có đàn ông bên cạnh." Cô cũng bày tỏ quan điểm về việc trở thành mẹ, điều này thực sự quá "thiêng liêng". Irina cũng cho biết rằng bản thân không hề muốn chứng tỏ bất cứ điều gì với ai và đơn giản chỉ muốn sống thật vui vẻ bên con gái thân yêu.

Nguồn: Mirror

8122_728x90_20180424065245443