Infographic: Diễn biến ‘xoắn ốc’ drama của Seungri và những người bạn! (P1)

Saostar - - Link gốc

Scandal Seungri là chuỗi dài những câu chuyện lỳ kỳ được giới truyền thông Hàn Quốc "nhỏ giọt" thông tin, khiến dư luận "hít hà" drama đến mức phê pha!

Thời gian vừa qua cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam và dư luận Hàn Quốc đang sống trong bầu không khí căng thẳng để đón chờ những “hung tin” về ngôi sao thần tượng Seungri (Big Bang) có dính líu đến một loạt những hoạt động phi pháp bắt nguồn từ quán bar Burning Sun. Sự việc đi xa đến mức bị giới truyền thông ra tuyến bố “chiến đấu đến cùng” để đưa vụ việc ra ánh sáng. Dưới đây là phần 1 của diễn biến scandal “chấn động” K-biz.

Chuyện nhỏ xé to như một thước phim chiếu chậm để dư luận “gặm nhấm” từng miếng một, gieo mầm bằng một vụ hành hung tưởng chừng đơn thuần, sự việc đã kéo theo một loạt nghi án cưỡng hiếp, môi giới mại dâm, buôn ma túy và thậm chí là trốn thuế mà người liên quan trực tiếp đến sự kiện không ai khác đó là Seungri và những người bạn trong group chat “bẩn”. Vụ việc như một chiếc “xoắn ốc”, bắt đầu từ đỉnh rồi dần lan rộng và “phình to” ra kéo theo một loạt những tên tuổi nam nghệ sĩ K-pop nổi danh khác. Vụ việc sẽ tiếp tục được Saostar thống kê và cập nhật!

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Hàn Quốc Việt Nam