Indonesia lại "chơi chiêu" với ĐT Việt Nam?

Dân Việt - - Link gốc

Trận đại chiến giữa Indonesia và Việt Nam sẽ bị đẩy lên đá sớm hơn 1 tiếng so với lịch dự kiến ban đầu do sự khác biệt về múi giờ giữa Bali và thủ đô Jakarta.

Trước đó, nước chủ nhà Indonesia đã phải thay đổi địa điểm diễn ra trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT ​Việt Nam trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Vì lý do an ninh, trận đấu sẽ được diễn ra ở Bali thay vì thủ đô Jakarta như dự kiến ban đầu.

ĐT Việt Nam phải thay đổi kế hoạch khi tới làm khách tại Indonesia.

Điều này kéo theo giờ thi đấu của cuộc đối đầu này cũng phải bị thay đổi. Do dự khác biệt về múi giờ, trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h30 (theo giờ Việt Nam) thay vì 19h30 như dự kiến ban đầu.

Điều này không chỉ khiến ĐT Việt Nam gặp khó khăn trong lộ trình di chuyển mà còn khiến cho Đài truyền hình Việt Nam - đơn vị mua được bản quyền truyền hình trận đấu này, cũng phải điều chỉnh lại các kế hoạch phát sóng.

Được biết, sân Kapten I Wayan Dipta (Bali) sẽ là địa điểm diễn ra trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam. Đây là SVĐ của CLB Bali United với sức chứa chỉ có 22.000 chỗ ngồi. Điều này sẽ giúp cho Đ ĐT Việt Nam giảm thiểu được những áp lực so với việc phải đá trên chảo lửa Bung Karno với sức chứa gần 100.000 chỗ ngồi.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Indonesia Việt Nam