Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tiếp tục bị bắt gặp cùng nhau làm điều này giữa lùm xùm ly hôn

Afamily - - Link gốc

Biểu cảm thân thiết của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh đập vỡ tin đồn ly hôn.

Ngày 13/10, trang weibo của Soho đăng tải một đoạn clip ghi lại khoảnh khắcHuỳnh Hiểu MinhAngelababy cùng nhau đưa con trai đi chơi. Hai người bế theo con trai Bọt Biển Nhỏ cùng thuê khách sạn để chuẩn bị cho chuyến đi.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xuất hiện bên nhau cùng đưa con trai tới khu vui chơiĐọc ngay

Trong video được ghi lại, Huỳnh Hiểu Minh dịu dàng bế con trai đợi bà xã làm thủ tục nhận phòng rồi cùng nhau đi vào trong. Người đi đường nhận xét, Angelababy luôn đội mũ và đeo khẩu trang, cô tỏ ra rất kín tiếng, đi ra ngoài cũng mặc những bộ đồ đơn giản.

Khi clip được đăng tải, khắp các trang mạng xứ Trung đều xuất hiện tin tức của cặp đôi. Nhiều netizen nhận xét: "Cảnh tượng Huỳnh Hiểu Minh ân cần bế Bọt Biển Nhỏ đứng đợi Angelababy toát lên không khí gia đình ấm cúng".

Dạo gần đây, gia đình nhỏ ba người họ xuất hiện rất nhiều, chủ yếu đều là hình ảnh bố mẹ tận dụng kỳ nghỉ để đưa con đi chơi.

Điều này đồng thời khiến cư dân mạng càng thắc mắc về tình trạng hôn nhân hiện tại của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh. Liệu rằng tin đồn ly hôn có phải chỉ là đồn đoán khi bức tranh gia đình hạnh phúc này khiến ai ai đều ngưỡng mộ?

Nguồn: Weibo

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: ly hôn