HOT nhất MXH lúc này: 5 người lớn vẫn không đỡ nổi chậu lan tiền triệu, ai cũng tiếc rẻ chưa Tết đã "xui quá mấy bà ơi"!

Kênh 14 - - Link gốc

Nghĩ cảnh vừa mua về còn chưa kịp chưng Tết đã dính phải sự cố này thì đúng thật là...

Chơi hoa ngày Tết vốn là thói quen của nhiều gia đình, cả năm thế nào không biết, cứ Tết đến xuân về trong nhà phải có dăm ba chậu hoa chơi Tết cho nó có không khí tưng bừng. Bên cạnh những loại hoa "kiểu gì cũng phải có" như mai - đào, cúc... những năm trở lại đây, nhiều gia đình còn đầu tư hẳn những chậu lan đắt đỏ, nhìn vào là thấy căn nhà "sang trọng" hẳn lên.

Tất nhiên khi bỏ ra một số tiền lớn để có những chậu lan như vậy, người bán cả gia chủ đều phải tính phương án vận chuyển sao cho an toàn nhất đúng không? Cơ mà đôi khi... người tính sao bằng trời tính các bác ạ...

Đoạn video kéo dài chỉ vỏn vẹn 19 giây nhưng tính đến nay đã hút về hơn 1,3 triệu lượt xem. Theo những thông tin trên mạng, đâu đó giá tiền của chậu lan này rơi vào khoảng không dưới 4 triệu. Nhiều người còn nói đùa một chậu lan bằng 10 chậu cúc này đang "ồn ào" nhất MXH. Netizen xem xong ai nấy cũng bấm lưu video để tự nhủ bản thân không thể nào để xảy ra sơ suất như này vì trông... tiếc của quá.

Nhìn clip sương sương thì ai cũng thấy có ít nhất 5 người lớn đứng xung quanh chậu lan nhưng không hiểu vì lí do gì, nó vẫn rơi xuống đất. May mắn là không vỡ chậu nhưng một cơ số hoa trong đó đã "dập nát" cả rồi.

Có tận 5 người nhưng vẫn không đỡ nổi...

Thiệt hại này quá nặng nề rồi...

Một vài bình luận của netizen:

- Tôi tiếc tiền quá các bác ơi...

- Nhìn chậu lan to thế này là ai cũng xót của luôn á.

- Mọi người bây giờ chơi hoa sớm thế...

- Tôi còn chưa chuẩn bị gì cho Tết nữa.

Nguồn: Tổng hợp