Hot Instagramer từng khẳng định “Covid-19 không tồn tại” qua đời vì nhiễm virus corona sau khi để lại lời trăng trối trên MXH

Kênh 14 - - Link gốc

Dmitriy Stuzhuk để lại lời trăng trối cuối cùng khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Dmitriy Stuzhuk, một người có sức ảnh hưởng về sức khoẻ và tập luyện thể hình trên mạng xã hội đã từng gây tranh cãi khi tuyên bố Covid-19 không tồn tại. Vừa qua, nhiều người theo dõi anh không khỏi sốc khi hay tinDmitriy đã qua đời ở tuổi 33 sau khi nhiễm virus corona trong chuyến du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Sofia - người vợ cũ đã thông báo về cái chết của anh. Theo đó, được biết, sau chuyến đi, trở về quê nhà tạiUkraine, Dmitriy tới viện kiểm tra sức khoẻ thì được các bác sĩ thông báo đã dương tính với Covid-19.

Điều trị 1 thời gian ngắn, anh được xuất viện nào ngờ ngay sau đó, bệnh tình đột nhiên trở nặng dẫn đến tử vong do biến chứng tim mạch. Đây là điều không ai ngờ đến vì bản thân Instagramer là người gây ấn tượng với lối sống lành mạnh, luôn siêng năng tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ.

Dmitriy nổi tiếng là người coi trọng sức khoẻ và lối sống lành mạnh

Trước khi qua đời,Dmitriy đã có bài viết chia sẻ đến hơn 1 triệu người theo dõi mình không ngờ đó lại là lời trăng trối cuối cùng. Anh cho hay: "Tôi từng nghĩ Covid không tồn tại cho đến khi tôi nhiễm bệnh. Covid-19 không hết trong vài ngày như cảm cúm và nó là bệnh rất nặng. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, buổi sáng nọ, tôi thức dậy với chiếc họng sưng đau cùng triệu chứng khó thở. Về Ukraine, tôi được xét nghiệm và cho kết quả dương tính với Covid-19, sau đó lập tức phải nhập viện. Bệnh viện hoàn toàn chật kín, một số người bệnh còn phải điều trị ở ngoài hành lang. Tôi muốn chia sẻ điều này và mong tất cả mọi người nhận thức được mức độ nguy hiểm của đại dịch này."

Dmitriy đã trăng trối những lời cuối trước khi ra đi

Được biết, sau khi điều trị ở bệnh viện 8 ngày, tình trạng sức khoẻ của Dmitriy dần ổn định và được phép về nhà. Nhưng chỉ vài tiếng sau đó, bệnh tình lại tiếp tục trở nặng thậm chíDmitriy đã bất tỉnh khi được đưa vào lại bệnh viện để cấp cứu.

Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng dùng mọi biện pháp cứu lấy mạng sống của anh nhưng không lâu sau, người thân đành đau lòng tuyên bốDmitriy đã qua đời.

Trên Instagram, Sofia viết: "Chỉ còn lại những kỷ niệm ấm áp, ba đứa trẻ xinh đẹp và hồi ức quý báu.Chúa ơi, thật khủng khiếp khi nhận ra rằng anh ấy không còn ở bên chúng tôi nữa..."

Được biết, cặp đôi có ba người con David, Lola và Olivia. Đứa nhỏ nhất mới chín tháng tuổi. Họ từng tuyên bố chia tay nhau 6 tháng trước nhưng gần đây đã quay lại với nhau.

Dmitriy đã có 3 người con

Nguồn: Daily Mail

8122_728x90_20180424065245443