Hot: Big Hit chính thức thông báo ngày "đổ bộ" Việt Nam tuyển girlgroup mới, liệu sẽ có sự xuất hiện của BTS?

Kênh 14 - - Link gốc

Việt Nam đang nằm trong tầm ngắm của Big Hit Entertainment trong cuộc tuyển chọn nhóm nhạc nữ đàn em BTS.

Big Hit Entertainmentvừa qua đã hợp tác chính thức cùng Source Music để tổ chức các buổi tuyển chọn với quy mô toàn cầu để tìm thành viên cho nhóm nhạc tân binh nữ mới. Hãng đã có thông báo chính thức trong ngày 4/9 về việc hợp tác cùng Source Music trong dự án Plus Global Audition. Cả hai công ty đều nhất trí sẽ phát huy hết khả năng và tận dụng những kinh nghiệm tích lũy được để tuyển chọn ra những thành viên tài năng nhất cho nhóm nhạc nữ tân binh thế hệ mới, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021.

Sự kiện này sẽ đánh dấu lần đầu hợp tác của CEO Bang Shi Hyuk của Big Hit và CBO Min Hee Jin – người từng gắn bó với SM Entertainment, kể từ khi về làm việc tại Big Hit. Buổi tuyển chọn sẽ được tổ chức với quy mô toàn cầu tại 16 thành phố lớn trên toàn thế giới, bắt đầu từ Mỹ, sau đó đến Úc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc, Đài Loan, Thái Lan. Tại Việt Nam, Big Hit sẽ dừng chân ở Hà Nội ngày 26/10 và cuối cùng là ở Hồ Chí Minh vào ngày 27/10.

Plus Global Audition đi qua 2 địa điểm của Việt Nam là Hà Nội và TP.HCM.

Fan Kpop Việt đang rất háo hức mong chờ xemBTScó tham gia trong hội đồng tuyển chọn hay không. Nếu có, khả năng các chàng trai của "nhóm nhạc nam toàn cầu" sẽ ghé thăm Việt Nam vào cuối tháng 10 này.

Liệu fan Việt có cơ hội gặp BTS vào cuối tháng 10 này?

Plus Global Audition sẽ diễn ra tại Việt Nam trong 2 ngày 26 - 27/10.

8122_728x90_20180424065245443